Nhớ chồng quá cố, góa phụ sản xuất nước hoa có mùi chồng

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017
Katie Apalategui, 52 tuổi, hiện đang làm việc tại Đại học Havre, Pháp, chuyên ngành kỹ thuật tái tạo mùi cơ thể con người, đồng thời là nhà sáng lập một công ty nước hoa có mùi hương của con người.

Lý do để Katie lập ra công ty nước hoa là vì người chồng quá cố. Cô rất nhớ chồng. Cô nghĩ đến việc mang mùi hương của chồng đến các vật dụng hàng ngày, thậm chí là trên cơ thể để có thể cảm thấy người chồng vẫn luôn ở bên mình.
 
Nhớ chồng, Katie đã sáng chế ra loại nước hoa đặc biệt.

Chính vì thế Katie đã chế ra một loại nước hoa mới có mùi hương của chồng cô. Cô thành lập một công ty, chuyên sản xuất các loại nước hoa có mùi hương độc đáo từ những người thân yêu của khách hàng.

Mùi hương của đối tượng sẽ được chiết xuất từ mùi quần áo của người đó. Sau đó, mùi hương sẽ được gán vào các lọ nước hoa. Dự kiến cuối năm nay, nước hoa mùi hương người sẽ được bán rộng rãi tại Pháp.
 
Loại nước hoa mới có mùi hương chiết xuất từ quần áo của người quá cố.

Katie tin rằng, nước hoa có mùi cơ thể người của công ty sẽ mang lại cảm giác thoải mái về khứu giác cho bất kỳ ai đang nhớ vợ, nhớ chồng hay các thành viên trong gia đình, bạn bè của họ.

“Chúng tôi đến đám tang, đưa cho gia đình một hộp nhỏ chứa lọ nước hoa có mùi được chiết xuất từ những vật dụng của người quá cố.” – Katie nói thêm.
 
Loại nước hoa mới có mùi hương chiết xuất từ quần áo của người quá cố.

“Có một sự liên kết mạnh mẽ giữa mùi hương và bộ nhớ. Nó có thể gợi nhớ hình ảnh, những thước phim hay những kỷ niệm khác, mang lại sự thoải mái để lấn át nỗi đau buồn”, Katie cho biết.

Loại nước hoa độc đáo dự kiến sẽ có giá khoảng 13 triệu VNĐ/ 500 gram.

Giáo sư Geraldine Savary thuộc Đại học Havre nói rằng, chỉ mất bốn ngày để làm ra một lọnước hoa độc đáo này. Bên cạnh việc tạo ra nước hoa có mùi hương của người đã khuất, nước hoa có mùi cơ thể người còn dành cho những đôi tình nhân tặng nhau ngày Valentine hay cho trẻ em sống xa cha mẹ.
Quà tặng YCN tổng hợp
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav