Những bệnh viện kỳ lạ trên thế giới

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017
Có những bệnh viện kỳ lạ trên thế giới mà khi bước chân vào bạn sẽ cảm thấy đó dường như là một nơi hoàn toàn khác chứ không phải một địa điểm cung cấp dịch vụ y tế.
 
1. Bệnh viện nhi New York với phòng chụp CT mang phong cách cướp biển 
 
Với mong muốn tạo cảm giác "như ở nhà" cho các bệnh nhân nhi và xóa tan nỗi sợ hãi những chiếc máy chụp, bệnh viện nhi Morgan Stanley ở New York đã biến phòng chụp CT scan thành một căn phòng mang phong cách cướp biển sinh động. Đây là có lẽ là phòng chụp CT độc đáo nhất thế giới dành cho các nhóc tỳ.
 

Phòng chụp cắt lớp mang phong cách cướp biển độc đáo.

 
2. Những người lau dọn cửa kính mặc trang phục của các siêu anh hùng để mang đến niềm vui cho các bệnh nhân nhi
 
Các công nhận lau dọn cửa kính ở bệnh viện nhi Sabará tại Sao Paulo thường hóa trang thành những nhân vật siêu anh hùng như người nhện, siêu nhân, vừa lau dọn cửa kính vừa vẫy chào các bệnh nhân nhi trong phòng bệnh. Việc làm này nhằm mang lại niềm vui và khích lệ tinh thần các em nhỏ đang bị ốm nặng. Ý tưởng này không chỉ xảy ra ở bệnh viện Barazil mà còn được thực hiện ở một số bệnh viện khác trên thế giới, mang lại những nụ cười ấm lòng cho những em bé tội nghiệp.
 

Những người lau dọn cửa kính bệnh viện hóa trang thành những nhân vật siêu anh hùng.

 
3. Bệnh viện mặc đồ cho trẻ sơ sinh bằng trang phục Giáng sinh
 
Tất cả các bé sinh vào ngày 25/12 ở bệnh viện Magee-Women’s tại Pittsburgh, Pennsylvania đều được y tá mặc cho những bộ trang phục Giáng sinh đỏ sặc sỡ. Bởi những em bé sinh vào ngày Noel chính là món quà Giáng sinh tuyệt vời nhất cho chúng ta. Đây cũng là món quà mà bệnh viện muốn gửi tặng cho các ông bố bà mẹ vì đã mệt mỏi và lo lắng trong suốt quá trình chờ đợi các bé chào đời.
 

Các bé sơ sinh được mặc trang phục Giáng sinh ở bệnh viện tại Pennsylvania.

 
4. Bệnh viện Nhật Bản như một ngôi nhà hoang dã vui nhộn
 
Edogawa có lẽ là bệnh viện lạ nhất và đẹp nhất trên thế giới. Tọa lạc ở Tokyo, tòa nhà này gây ấn tượng bởi những hình vẽ graffiti đầy màu sắc và những hình tượng về thế giới hoang dã, khiến cho người ta không biết là đang bước vào một bệnh viện hay một khu giải trí. 
 
Nhìn từ bên ngoài, Edogawa trông không có gì khác biệt. Nhưng khi bước vào bên trong, bạn sẽ cảm thấy vô cùng choáng ngợp. Nếu sợ lạc, bạn sẽ có ngay một chiếc bản đồ kho báu chỉ dẫn. Edogawa không chỉ là bệnh viện dành cho thiếu nhi, nó còn có những khoa khác như tim mạch, xương khớp và nhiều khoa khác nữa.
 


Bệnh viện Edogawa với phong cách thiên nhiên hoang dã độc đáo.

 

Theo Afamily

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav