Những bức ảnh khiến bạn giật mình khi xem

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017

Thử xem "bí ẩn" gì đang nằm ở sau những bức ảnh ấn tượng này nhé.

Những bức ảnh ấn tượng dưới đây nhìn trông giống như là trò bịp bợm được thực hiện bởi Photoshop hay một bức vẽ siêu thực, nhưng sự thực là chúng đều là những bức ảnh thật.

Từ một người đàn ông đi trên mây đến một người khác biến mất trong bức tường truyện tranh, tất cả thực ra đều là ảo giác, góc chụp cùng với việc nhấn máy đúng lúc đã đánh lừa mắt người xem.
 
Một nhân viên bảo vệ lấp đằng sau bức điêu khắc chân dung mang tên "Mask II" của nhà điêu khắc Ron Mueck người Úc tại Học viện Hoàng Gia Scotland ở Edinburgh, Scotland vào tháng 7 năm 2006.
 
Nhìn thì có vẻ người đàn ông này đang đi bộ trên mây, nhưng sự thực thì anh đang nhảy xuống con sông Dnipro ở Kiev, Ukraine vào tháng 6 năm 2010.
 
Philadelphia Phillies Ben Francisco sau khi "ăn" một cú đánh vào đầu từ Cincinnati Reds Logan Ondrusek trong trận đấu quyết định tại giải Bóng chày nhà nghề Mỹ tháng 10 năm 2010.
 
Một nghệ sĩ người Trung Quốc tên Liu Bolin đã hóa trang để hòa mình vào bức nền là giá truyện tranh, đây là một phần của loạt biểu diễn tại Caracas, Venezuala vào tháng 11, 2013.
 
Một du khách đang chiêm ngưỡng tác phẩm điêu khắc của nghệ sĩ Robert Therrien tại Trung tâm nghệ thuật Metropolitan ở Belfast, Bắc Ireland tháng 4 năm 2012.
 
Jonathan Aubrey, 25 tuổi đang đứng giữa "Tấm gương tàng hình" tại bảo tàng Khoa học Hồng Kông vào tháng 10 năm 2009.
 
Sự kì diệu của khoa học đã khiến hai người phụ nữ là trở nên to hơn gấp nhiều lần khi ở dưới biển tại Havana, Cuba tháng 4 năm nay.
 
Một người đàn ông đan cố kiểm soát quả bóng trong khi tập luyện tại một công viên một buổi sáng mờ sương tại Agartala, Ấn Độ tháng 1 năm 2015.
 
Một cặp đôi hóa thành tí hon nhờ tấm quảng cáo khổng lồ trên thang cuốn tại một trung tâm thương mại tại Singapo tháng 1 năm 2009.
 
Thực ra đây là đuôi của chú chó Tinu và đầu của chú chó Uno, cả hai đều thuộc giống lai Eurasier. Bức ảnh được chụp tháng 2 năm 2004.
 
Một loạt xe của Nissan đỗ tại công ti ở Yokosuka, Tokyo, Nhật Bản tháng 11 năm 2009.
Quà tặng YCN tổng hợp
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav