Những bức tranh vẽ nửa mặt sống động như ảnh chụp

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017

Ngắm nghía những bức tranh này, khiến nhiều người xem thậm chí không tin vào mắt mình vì những nét sống động đến khó tin.

Chủ nhân của những bức ảnh này là Võ Quốc Vẹn, sinh năm 1994, sinh viên năm 4 trường ĐH Công nghệ TP HCM.

9x Tiền Giang này từng được biết đến là tác giả của nhiều bức vẽ truyền thần những nghệ sĩ vô cùng có hồn đã được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Những bức vẽ của chàng trai này nhận không ít lời khen nhờ toát lên được thần thái của từng nhân vật.  

Gần đây, Quốc Vẹn tiếp tục cho 'ra lò' một bộ sưu tập gồm hơn 30 bức tranh nửa vẽ, nửa ảnh. Ngay khi chia sẻ, những bức tranh này lại nhận được những ‘cơn mưa’ lời khen và sự ngưỡng mộ.

Quốc Vẹn cho biết, hơn 30 bức tranh này được cậu thực hiện cách đây khoảng hơn 1 tháng. Với những bức vẽ khổ A3, chàng trai thường thực hiện trong khoảng 4-5 tiếng.

Đặc biệt, bức tranh vẽ Mỹ Tâm, chàng trai này đã phải dành thời gian vẽ đi vẽ lại 5 lần để có sản phẩm ưng ý nhất.

Học vẽ được 3 năm, chàng trai này đã có cả 'ngân hàng' những bức vẽ lên đến 300, 400 tấm và phần lớn đều trao tặng cho những nhân vật trong sản phẩm của mình. Những đứa con tinh thần của cậu bạn khi được chia sẻ trên trang facebook cá nhân đều khiến người xem ngỡ ngàng khâm phục.

Trong quá trình thực hiện những bức vẽ của mình, Quốc Vẹn đã nảy sinh ý tưởng độc đáo cho những sản phẩm của mình. Đó là kết hợp những bức tranh và những nét vẽ.

9x tiết lộ: 'Khi học vẽ mình thường ghép 1 nửa bức vẽ với ảnh thật của người được vẽ để kiểm tra độ chính xác. Mình đặt câu hỏi vì sao không thực hiện những 1 nửa nét vẽ, 1 nửa tranh để người xem thấy được thần thái trong từng nét vẽ'.

Cùng xem những bức tranh sáng tạo, sống động như thật của chàng trai này:

Theo Tiin

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav