Những công dụng "thần thánh" của cục tẩy nhỏ bé

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017

Đừng xem thường cục gôm bé nhỏ này nhé, nhỏ nhưng có võ đấy!

Từ khi được phát minh cho đến nay, cục tẩy luôn là bạn đồng hành không chỉ với học sinh, sinh viên mà còn với cả rất nhiều người khác. Nhưng bạn có biết rằng ngoài công dụng để tẩy xóa viết chì, cục gôm còn có rất nhiều công dụng khác không?
 
Biết được những lợi ích khác của cục tẩy, chắn chắc rằng cuộc sống của bạn sẽ "dễ thở" hơn đấy.
 
Những vết dầu mỡ bám chặt lấy bếp luôn khiến bạn mệt mỏi mỗi lần lau chùi? Hãy yên tâm vì đã có "siêu nhân tẩy", chỉ cần chà nhẹ, mọi vết bẩn dầu mỡ cứng đầu sẽ đi ngay. Bạn tin không, nhiều công ty làm vệ sinh chuyên nghiệp cũng dùng bí kíp này để dọn dẹp đấy. (Ảnh: Brightside)
 
Với vật dụng mới mua, bạn luôn khó chịu vì việc gỡ nhãn dán sẽ để lại những vết nham nhở? Thay vì làm hỏng móng tay bằng việc hì hụi cào cào những gì còn sót lại, hãy để cục tẩy "thần thánh" giúp bạn. Chất cao su của tẩy sẽ hấp thụ chất keo từ nhãn mác, sau đó bạn chỉ việc rửa lại với nước ấm là mọi thứ sẽ sạch bóng. (Ảnh: onegoodthing)
 
(Ảnh: wikihow)
 
Không chỉ vậy, với những đôi giày bóng, giày da lộn, cục tẩy cũng có công dụng làm sạch vết bẩn rất hiệu quả nhé. (Ảnh: onegoodthing)
 
Bàn phím máy tính sử dụng lâu ngày không tránh khỏi bụi bẩn. Để làm sạch, bạn chỉ việc dùng tẩy chà nhẹ. Chắc chắn bàn phím của bạn sẽ sạch như mới. (Ảnh: Buzzfeed)
 
Một công dụng khác của tẩy có thể bạn chưa nghe qua. Đó là nếu bạn chà xát tẩy với đầu pin (loại có thể sạc lại), tuổi thọ của pin sẽ kéo dài hơn. (Ảnh: onegoodthing)
 
Với đồng hồ, trang sức, cục tẩy cũng có công dụng lau chùi hiệu quả. Chất cao su sẽ thấm hút dầu và bụi bẩn, giúp tẩy đi những vết ố. (Ảnh: onegoodthing)
 
Bạn còn nhớ cục tẩy trên đầu viết chì chứ? Nó có thể dùng làm đuôi hoa tai rất ổn đấy nhé. (Ảnh: onegoodthing)
 
Tẩy còn có công dụng làm vật giữ kim may, kim gút nhé. (Ảnh: onegoodthing)
 
Lỡ kẻ eyeliner bị "lố tay"? Đừng lo, chỉ cần dùng tẩy là mọi chuyện sẽ đâu vào đấy. (Ảnh: onegoodthing)
 
Với phím piano cũng vậy, tẩy sẽ nhẹ nhàng làm sạch mọi vết bẩn trên đó. (Ảnh: Internet)
Theo Afamily 
 
Tags :
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav