Những hình ảnh rợn người trên "đảo búp bê ma"

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017

Mặc dù chỉ có những con búp bê, song với những người yếu bóng vía, hòn đảo Isla de las Munecas ở Mexico sẽ khiến du khách “nổi da gà” nếu đến đây lần đầu.

Từ 50 năm trước, nghệ sĩ người Mexico Don Julian Santana Barrera đã bắt đầu cuộc sống ẩn dật trên hòn đảo thuộc thị trấn Xochimilco gần thủ đô Mexico City này.

Khi vừa đặt chân đến đây, người nghệ sĩ phát hiện thi thể một bé gái trên bờ sông, bên cạnh em là một con búp bê.

Đảo búp bê này nằm cách thành phố Mexico City 2 giờ xe chạy. Tại đây, có hàng ngàn con búp bê “ma mị”, cũ kỹ được treo lơ lửng trên các cành cây.

Barrera cho hay, ông đã treo con búp bê lên cây. Từ đó về sau, mỗi khi trời tối, ông đều nghe thấy tiếng bước chân và những tiếng kêu than ai oán của phụ nữ.

Berrera cho rằng, việc treo những con búp bê lên cây có thể an ủi linh hồn của bé gái đã chết, nên ông đã nỗ lực tìm kiếm rất nhiều búp bê và treo lên cây.

Nhiều du khách tò mò đã tìm đến đây và đem theo những con búp bê để treo lên cây, với hy vọng có thể nghe được tiếng nỉ non của bé gái trong đêm.

Có thể là do tâm lý, không ít người cho biết, họ quả thực đã nghe thấy tiếng bé gái khóc, thậm chí còn nhìn thấy những con búp bê treo trên cây chằm chằm nhìn vào mình.

Cùng sự “giúp sức” của khách thập phương mà đến nay, hòn đảo Isla de las Munecas đã có hàng nghìn con búp bê với đủ các kiểu dáng, chủng loại, biến nơi này thành một điểm tham quan ấn tượng.

Hiện tại, hòn đảo này "chào đón" thêm những con búp bê mới.

Theo Soha

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav