Những hình ảnh về động vật khiến người xem "chết khiếp"

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017

 Những hình ảnh về những độc vật khác lạ và "đặc biệt" này khiến người xem không dám lại gần.

 


Hình ảnh sâu nấm di chuyển theo... dòng đông đúc.

 


Loài cua dừa khổng lồ khi trưởng thành có thể dài đến 1 mét và nặng 4 kg. Cua dừa tồn tại nhiều nhất trên đảo Christmas, thuộc đông bắc Ấn Độ dương.

 


Học viện Nghiên cứu Thủy sinh Vịnh Monterey (MBARI) đã bắt được những hình ảnh mà họ cho là lần đầu tiên về con cá nhám dẹp cái còn được mệnh danh là Black Seadevil trong môi trường sống tự nhiên của nó. Với bộ hàm mở rộng nên nó được đặt tên là “cá đuối hai mõm đen” – con vật dường như khiến bạn liên tưởng đến nhân vật trong bộ phim “Đi tìm Nemo”. Đây là loài cá vô cùng nhút nhát với vẻ ngoài đáng sợ chuyên sống ở vùng nước sâu, tối tăm. Chúng mới chỉ được trông thấy 6 lần qua những thước phim trong lịch sử ở vùng nước sâu ngoài khơi bờ biển California.

 


Loài cá có khả năng nuốt con mồi to gấp 10 lần kích thước cơ thể.

 


Forrest Galante, nhà sinh vật học, bắt một con tôm hùm gai với trọng lượng khoảng 5,4 kg trong vùng biển California, Mỹ.

 


Hình ảnh một con rắn bị vỡ thành bụng sau khi nuốt phải rết khổng lồ.

 


Con nhện ảo thuật tarantula này dường như có lớp da trong suốt, nhìn thấy rõ các cơ quan bên trong của nó.

 


Sau khi tiếp nhận ca nhiễm giun sán của một người đàn ông 38 tuổi gốc châu Phi, các bác sĩ thuộc Bệnh viện St. Vincent tại thành phố Sydney, Úc đã phải công nhận đây là một trong những ca nhiễm trùng kinh hoàng nhất mà họ từng bắt gặp. Hình ảnh chụp X-quang cho thấy con giun chỉ có chiều dài khoảng 1m đã sống hơn 4 năm trong bàn chân của người đàn ông này.

 


Sau chuyến du lịch Đông Nam Á trở về, một nữ du khách người Scotland thất kinh khi phát hiện một con đỉa dài hơn 7.5cm đang sống bám trong mũi mình.

 


Hình ảnh con nhện giết và ăn thịt một con rắn cây dài đến nửa mét.

 


Ngay trong chuyến du lịch, anh chàng 21 tuổi người Úc này đã phát hiện ra một vết xước màu đỏ dài khoảng 5cm bắt đầu từ rốn, sau đó kéo dài tới tận ngực trái. Tuy nhiên, 3 ngày sau đó, vết xước màu đỏ bắt đầu rộp lên và lan rộng hơn. Dylan buộc phải quay trở lại bệnh viện tái khám. Lúc này, các bác sĩ mới bất ngờ khi phát hiện ra một con nhện nhiệt đới đang đào hang làm tổ ngay dưới làn da của anh. Cuối cùng, các bác sĩ cũng đã gắp bỏ được con nhện ra khỏi cơ thể của Dylan.

 


Thường thì chỉ ở vùng nông thôn Canada vào mùa đông, người ta mới nhìn thấy rắn nhưng cũng chỉ là loài răn sọc dài, không có độc. Vì thế chủ nhân của ngôi nhà rất hốt hoảng khi phát hiện 102 vị "khách không mời".

 


Loài hươu có răng nanh như ma cà rồng được phát hiện ở một khu rừng hẻo lánh của Afghanistan, đánh dấu lần đầu tiên xuất hiện trở lại sau gần 60 năm.

 

Theo TT&VH

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav