Những "khu vườn trong mơ" theo phong cách Nhật Bản

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017

Sở hữu tiểu cảnh sân vườn đang là một xu hướng được rất nhiều người ưu chuộng, xuất phát từ nhu cầu muốn được gần gũi với thiên nhiên giữa cuộc sống đô thị chật chội và ô nhiễm.

Dưới đây xin giới thiệu với các bạn một số khu vườn tuyệt đẹp theo phong cách Nhật Bản- Một phong cách thiết kế vườn cực kỳ “hot” trong thời gian qua.

Vườn Nhật Bản mang đậm phong cách thiết kế Á Đông. Kiểu vườn này đặc biệt chú trọng vào việc tạo ra một không gian bình yên và tĩnh lặng, rất phù hợp cho việc nghỉ ngơi, thư giãn. Nếu bạn may mắn sở hữu một khu vườn tương đối rộng và yêu thích cảm giác tĩnh lặng, thiền định thì một khu vườn theo phong cách sân vườn Nhật Bảnsẽ là lựa chọn hợp lý nhất.

Sân vườn truyền thống của Nhật Bản mang đặc trưng nổi bật là tập hợp ngăn nắp của các vật thể thiên nhiên thu nhỏ qua bàn tay sáng taọ của con người. Nhiều khu sân vườn của người Nhật có cách bài trí với những hàm ý sâu xa của phong cách Thiền. Trong vườn Nhật, đất là vật liệu làm nền cho cho những chất liệu căn bản như đá, nước và cây cối. Những chất liệu thiên nhiên này với những hình dạng khác nhau kết hợp nên khu vườn.

Dưới đây là những khu vườn Nhật Bản có kích thước vừa và nhỏ. Đồng thời rất dễ áp dụng cho khoảng không gian xanh của ngôi nhà bạn.

Theo Dân trí

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav