Những loại kẹo kinh dị, nhìn không dám ăn

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017

Với các nhãn hiệu kẹo kỳ quặc như kẹo côn trùng hay kẹo bồn cầu, kẹo nước mũi, những ai can đảm mới dám thử.

Kẹo côn trùng: Đây là một trong các nhãn hiệu kẹo lạ lùng do công ty Hotlix tại California, Mỹ sản xuất. Nó có nhiều hương vị khác nhau khi được kết hợp với các loại côn trùng như bọ cạp, sâu, châu chấu...

Kẹo nước mũi: Loại kẹo này được thiết kế dựa trên hiện tượng chảy nước mũi. Nó có hình chiếc mũi và có thể đeo lên khuôn mặt. Phần kẹo sẽ rỉ ra từ 'chiếc mũi' khi bạn bóp mũi. Nhà sản xuất khuyến khích mọi người dùng lưỡi để liếm hết phần kẹo.

Nhãn hiệu kẹo mút hình nam diễn viên điện ảnh: Công ty kem Del Monte Superfruit Smoothies lấy ý kiến của hơn 1.000 phụ nữ ở Anh để quyết định nhân vật nam danh tiếng nào mà họ ấn tượng nhất và muốn anh ta được lưu danh bằng cách được tạo hình trong những chiếc kẹo hoa quả đóng băng. Sau khi tổng kết, công ty này đã quyết định tạo ra một loại kẹo trái cây có hình giống điệp viên tài ba James Bond do diễn viên Daniel Craig thủ vai.

Kẹo bồn cầu: Sản phẩm này gồm một cây kẹo mút và một ít bột kẹo. Sẽ chẳng có gì đặc biệt nếu bột kẹo không được đựng trong chiếc bồn cầu và kẹo mút trông giống như một thiết bị thông tắc bồn cầu. Kẹo được ăn hết cũng là lúc chiếc bồn cầu đã được 'vệ sinh' sạch sẽ.

Kẹo hình ria mép: Chiếc kẹo này mang hình dáng một chiếc ria mép. Khi bạn đặt chiếc kẹo này dưới mũi, nhiều người có thể mắc lừa bởi “bộ ria” giả này.

Kẹo gián: Mỗi 'chú gián' này dài khoảng 5 cm và bề ngang là 2,5 cm. Dưới bụng mỗi chú có một chút kẹo mềm và ở trên là lớp vỏ kẹo giòn.

Kẹo mút Crazy Bones: Đó là những viên kẹo mút hình xương cánh tay và xương chân nhỏ. Hiện, loại kẹo này có 3 loại vị trái cây là táo xanh, cam và nho.

Kẹo cao su mồ hôi hương hoa hồng: Ăn loại kẹo cao su này xong, người dùng sẽ có mùi mồ hôi thơm hương hoa hồng. Đó là những gì mà hãng sản xuất loại kẹo cao su Otoko Kaoru của Nhật khẳng định với khách hàng. Loại kẹo này bán rất chạy tại đất nước này

Kẹo mực: Là một quốc đảo, đời sống của người dân Nhật gắn liền với biển. Các món ăn vặt của Nhật cũng không thể thiếu hương vị hải sản và kẹo mực là một trong số những món ăn độc đáo đó. Những viên kẹo này có thể mang vị ngọt hoặc mặn, vị mực khô hoặc thậm chí, có cả vị kim chi chua cay.

Kẹo socola hình sâu bọ: Sản xuất bởi công ty bánh kẹo Komatsuya (Nhật Bản), những viên kẹo Youchu Choco này được làm từ socola sữa, socola trắng, ngô, khô mực và vỏ cam. Loại kẹo lạ lùng này được bán cực chạy ở Nhật Bản.

Theo VTC

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav