Những màn cầu hôn tệ hại nhất thế giới

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017
Có lẽ việc viết lời cầu hôn lên một… con bò hay đổi tên wifi để cầu hôn bạn gái không phải là một điều lãng mạn cho lắm.
 
Trong cuộc sống, có một thứ về lý thuyết thì chỉ xảy ra một lần – Đó là lời cầu hôn. Nhiều nam thanh nữ tú chọn cho mình khoảnh khắc thật lãng mạn, họ cầm lấy tay nhau, trao cho nhau chiếc nhẫn cầu hôn. Nhưng cũng có nhiều người lại muốn tạo bất ngờ bằng những lời câu hôn cực kỳ khó đỡ.

Có lẽ ai cũng sẽ sốc khi nhìn thấy chiếc nhẫn “nép mình” bên một cọng hành tây. May mắn là người yêu còn chưa ăn phải. Một lời cầu hôn nguệch ngoạc viết trên nắp hộp pizza thì sao? Liệu các cặp vợ chồng có hạnh phúc khi nhớ lại những khoảnh khắc “chết người” đó hay không?

Hãy cùng khám phá những màn cầu hôn cực kỳ khó đỡ trên thế giới.
 
Phun sơn phong cách graffiti là một kiểu cầu hôn lãng mạn mà nhiều chàng trai sáng tạo, năng động hay dùng. Nhưng có lẽ việc sơn kín tường nhà của người yêu… thế này thì hơi quá.
 

… hay phun sơn lên thân một con bò có lẽ không phải là ý hay mà thậm chí còn phản tác dụng vì ghê quá.
 
Chàng trai trẻ này đã chọn một địa điểm cầu hôn không thể vô duyên hơn: Nhà vệ sinh công cộng. Thậm chí, trên cánh cửa nhà vệ sinh còn có lời cầu hôn ngọt ngào (và buồng bên cạnh vẫn có người). Mặc dù vậy, chàng trai cũng rất tỉnh táo khi đã kịp để một chiếc khăn xuống dưới đầu gối. Ít nhất cũng đỡ đau.


Billy Ocean từng hát bài “Đói vì yêu”. Không biết liệu đây có phải là những gì anh muốn nói? Một chàng trai đã cầu hôn bằng cách để nhẫn vào…. hành trong suất đồ ăn nhanh. Có lẽ đang lúc đói này, chẳng cô nàng muốn quan tâm đến một chiếc nhẫn.


"Willyoumarrymemari" (Em lấy anh nhé, mari?) - Đổi tên Wifi để cầu hôn cũng là một ý hay.  Mặc dù chẳng biết liệu cô người yêu có vào wifi không nữa?
 

Một nỗ lực đáng khâm phục. Phải mất rất nhiều thời gian và cả Pepsi nữa để hoàn thành chúng đây. Chỉ hy vọng cô người yêu không phải fan Cocacola.


Tình yêu rất đau, đặc biệt là khi bạn phải xăm khắp vai vì yêu. Và chắc sẽ đau hơn nếu cô gái từ chối lời cầu hôn này.


Một chiếc pizza cầu hôn thì sao? Nhưng lần sau có lẽ anh chàng nên viết đẹp hơn.
 
Hoa hồng tượng trưng cho sự lãng mạn. Tất nhiên, một lời cầu hôn bằng hoa hồng thật tuyệt vời. Lại còn kỳ công rải hoa hồng lên giường nữa chứ. Cô gái nào chẳng gục ngã trước lời cầu hôn dễ thương đến vậy? Nhưng có lẽ cô nàng may mắn đó nên mang theo từ điển để kiểm tra lại chính tả.
 
 
Theo Afamily
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav