Những món quà tránh tặng phụ nữ dịp 8/3

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017

8/3 là ngày vô cùng quan trọng với một nửa của thế giới hãy chọn quà tặng ngày 8-3 Ý nghĩa nhất, trong những ngày này chị em luôn muốn được tôn vinh và trân trọng. Vì vậy sẽ thật khiếm nhã nếu bạn lựa chọn một món quà tặng không phù hợp với những quan niệm xưa nay. Để giúp bạn tránh được điều này, Qùa tặng YCN xin gợi ý một số món quà nên tránh sau đây.

Đồng hồ :

Đây là quan niệm của người Á Đông, theo các triết lí của các nhà sư thời xưa, việc tặng đồng hồ trong ngày sinh nhật. các dịp lễ tết là điều không nên, nên kiêng kị. Bỏi đồng hồ là vật chỉ thời gian, tặng đồng hồ nghĩa là mong cho thời gian của người được tặng ngắn đi, nếu tặng trong ngày sinh nhật vô hình sẽ dẫn đến nhầm tưởng mong cho người đấy chết sớm. Vì vậy, bạn nên cân nhắc khi chọn đồng hồ làm quà tặng, nhất là với những người theo quan niệm truyền thống xưa.

Mỹ phẩm :

Nhiều ông chồng nghĩ rằng lựa chọn mĩ phẩm tặng vợ sẽ được vợ xuýt xoa và khen tụng. Nhưng sự thật không phải vậy, theo khảo sat trên 100 phụ nữ thì hơn 70 % không hứng thứ với món quà là mỹ phẩm. Khả năng “bỏ xó” cũng nhiều hơn. Bởi mỹ phẩm thường phải phù hợp vơi sở thích, tính cách và thói quen sử dụng của người được tặng. Bạn không nên mạo hiểm lựa chọn mỹ phẩm để tặng trong ngày nay.

Quần áo :

Quần áo cũng là thứ không nên tặng trong ngày 8 -3, nagy chính chị em cũng rất khó để lựa chọn một bộ trang phục vừa ý với mắt mình, phải tham khảo và dò hỏi ý kiến nhiều người nhưng nhiều khi mua về còn không ưng. Vì vậy, bạn cũng không nên lựa chọn quần áo làm quà tặng 8 – 3. Bạn sẽ không thể khéo tay và tinh tế bằng các chị em. Khả năng không sử dụng của món quà này cũng rất cao.

Trang sức bạc :

Theo quan niệm của người phương Đông, tặng vòng, nhẫn bạc các đồ trang sức bằng bạc là điều không may mắn, bạn có thể bị hiểu nhầm là mong người được tặng sức khỏe suy giảm hoặc nếu bạn tặng bạn gái có thể là nguy cơ cho một cuộc chia tay sắp tới. Bởi “bạc tình bạc nghĩa”, bạc không phải là thứ may mắn của người phương Đông.

Tổng hợp

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav