Những môn thể thao “kỳ quái” nhất hành tinh

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017

Từ năm 2007, nhiếp ảnh gia Sol Neelman đã ghi lại những khoảnh khắc ấn tượng của các môn thể thao kỳ lạ nhất thế giới. 

 

 

 

 

 

 

1. Nhảy vào đất sét đỏ: Người tham gia nhảy úp bụng vào vũng bùn đất sét đỏ. Khán giả sẽ đặc biệt thích thú khi một cơn mưa đất sét bắn lên tất cả mọi người.

2. Cuộc đua dành cho ếch: Kỷ lục nhảy xa nhất thế giới dành cho các loài lưỡng cư thuộc về chú ếch nổi tiếng Rozz với khoảng cách nhảy xa ba bước với chiều dài 6m. Kỷ lục này vẫn chưa bị phá sau 25 năm.

3. Đua xe ba bánh: Điều kiện bắt buộc của cuộc thi này là trang phục của người tham gia càng lập dị càng tốt. Chiến thắng sẽ thuộc về người đến đích đầu tiên.

4. Chơi tennis bằng cuộn giấy vệ sinh đang cháy: Luật chơi là người ta dùng vợt đánh những cuộn giấy vệ sinh đang cháy sang phần sân của đối phương, sao cho nó không thể quay trở lại.

5. Vượt chướng ngại vật bẩn: Đường đua sẽ được trang bị nhiều chướng ngại vật lấm bẩn khác nhau.

6. Đá bóng trong bong bóng. Luật chơi của môn bubble football rất đơn giản: tất cả người chơi đều chui nửa thân trên vào những quả bóng bơm hơi trong suốt và chơi bóng đá.

7. Chó lướt sóng: Cuộc thi có tính thời gian, trong khi những con chó phải giữ bốn chân trên tấm ván. Mỗi con chó tham gia thi đấu theo từng hạng cân.

8. Đua đà điểu: Trong một khoảng thời gian nhất định, những con chim ưa thích tự do sẽ hất tung người “cao bồi” xuống đất sau khi bắt đầu chạy được vài mét và cố gắng về đích với vận tốc lên đến 60km/h.

9. Cuộc thi dành cho những chiếc máy bay tự chế: Mục đích chính của người chơi là càng bay xa càng tốt và làm thế nào để hạ cánh đẹp hơn. Chuyển động của những chiếc máy bay này chỉ nhờ vào sức người. Người ta cũng đánh giá về tính độc đáo của những chiếc máy bay.

10. Chạy đua trong buồng vệ sinh: Cuộc đua được tổ chức vào mùa đông. Các buồng vệ sinh có trang bị ván trượt.

11. Cuộc đua dành cho trẻ em: Những “cao bồi” nhí ngồi trên lưng cừu và cố gắng dùng hết sức để không bị ngã.

Tổng hợp

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav