Những tác phẩm nghệ thuật lấy cảm hứng từ que kem

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017

Dù là tác phẩm điều khắc hay trang trí, tất cả đều mang đến cảm giác tươi mát cho người xem khi có ý tưởng dựa trên những cây kem lạnh.

Đây là một trong số các tác phẩm nằm trong triển lãm điêu khắc "Sculpture by the Sea" có tên gọi "Going, going, gone", từng được tổ chức tại Queensland, Australia. Nó không chỉ gợi cảm giác chiếc kem đang tan chảy như thật dưới nắng hè, mà con mang đến chút mát lạnh bên bờ biển.

Còn xe bán kem cùng que ốc quế tan chảy này cũng là một tác phẩm khác trong triển lãm ở Queensland. Tác giả của nó là Glue Society.

Những que kem mát lạnh được tạo nên từ các miếng ghép trên đường phố ở Chicago, Mỹ. Điều thú vị là chúng chỉ xuất hiện ở ổ gà của những con đường xuống cấp. Jim Bachor, tác giả của dự án này cho biết điều này nhằm tạo hiệu ứng thú vị cho các khu vực bị bỏ quên.

Với chủ đề "Enjoy it...while it lasts" (hãy thưởng thức cho đến miếng cuối cùng), tác phẩm này nằm trong triễn lãm của Tim Berg và Rebekah Meyers. Trong 8 năm qua, triển lãm của họ đã xuất hiện ở hơn 50 hội chợ nghệ thuật đương đại trên thế giới. Thông qua các tác phẩm này, nhóm tác giả muốn người xem thức tỉnh trước thực tế đáng báo động của tự nhiên khi nhiều thứ đang dần biến mất.

Tòa nhà độc đáo với cây kem như đổ ụp vào nóc này là công trình nổi tiếng ở Cologne, Đức. Tác giả của ý tưởng này mong muốn thông qua đó thu hút sự chú ý của người dân và du khách đến trung tâm thương mại.

Trông người đàn ông này như vừa đánh rơi một que kem khổng lồ xuống đất. Nhưng thực tế, cây kem chỉ là một tác phẩm 3D của Rudy Kistler, được thực hiện trong một lễ hội ẩm thực ở Hobart, thủ phủ bang Tasmania, Australia.

Không nói quá khi cây kem này cũng chính là một tác phẩm nghệ thuật với hình ảnh hoa hồng mát lạnh. Bạn sẽ dễ dàng sở hữu những cây kem đẹp mắt này khi đến chuỗi cửa hàng Amorino trên toàn thế giới.

 

Theo VNExpress

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav