Noel tặng quà gì cho cô nàng điệu đà

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017

Gấu của bạn là một cô nàng điệu đà, Giáng Sinh này bạn đã nghĩ ra món quà gì để tặng nàng chưa? Hãy để Quà tặng YCN gợi ý một số món quà đáng yêu để tặng nàng nhé:

Một chiếc sạc dự phòng kiêm sưởi tay 2 trong 1 với thiết kế hình cỏ 4 lá và 1 trái tim nhỏ ở giữa nhỏ gọn, chỉ lớn gần bằng lòng bàn tay để nàng cầm nắm dễ dàng. Đảm bảo nàng sẽ thích mê thiết kế tiện dụng đáng yêu này.

Một chiếc giắc chia tay nghe hình trái tim ngọt ngào cô nàng của bạn sẽ không thể từ chối bởi những nàng điệu đà sẽ luôn thích những thứ dễ thương như thế này. Với chiếc giắc chia tai nghe này bạn và nàng sẽ là cặp đôi ngọt ngào với ánh mắt đầy ngưỡng mộ của mọi người.

Hoặc một thỏi son ngụy trang quần chip cute sẽ làm nàng vô cùng bất ngờ.

Thêm một gợi ý khá bất ngờ nữa là chiếc quần chip hoa hồng, thoạt đầu nhìn vào đó là một bông hoa hồng đầy ngọt ngào nhưng khi mở ra sẽ là 1 chiếc quần chip sexy đầy cuốn hút.

Một hộp nhạc thiết kế hình cây dương cầm trắng theo phong cách classic, được làm một cách tỉ mỉ đến từng chi tiết để sản phẩm như một chiếc dương cầm thật sự thu nhỏ. Khi vặn cót tiếng nhạc du dương phát lên cô vũ công sẽ hòa mình vào điệu nhạc nhẹ nhàng uyển chuyển trong điệu múa ballet, đây sẽ là một món quà nhẹ nhàng cho cô nàng yêu âm nhạc.

Hãy dành tặng nàng những điều ngọt ngào và ở bên nàng trong ngày lễ Noel ấm áp này nhé!

Tổng hợp

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav