Nỗi khổ "14/2" của những anh chàng đào hoa

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017

Năm nào cũng vậy, trong khi hàng triệu đôi tình nhân mong chờ đến ngày tình yêu để tận hưởng không khí ngọt ngào thì với Minh, đó lại là một ngày "cực hình" bởi không biết phải đi với ai, bỏ ai.

Làm việc trong đài truyền hình, 24 tuổi lại có vẻ ngoài đẹp trai, nhà khá giả nên việc cưa đổ các nàng đối với anh là không có gì khó, chỉ sợ lòng không bền. Tính đến hôm nay, ngoài bạn gái đang du học, anh còn cặp kè với hai cô nữa.

Tranh thủ giờ nghỉ làm buổi trưa 14/2 để đi chọn quà, Minh mua một lúc các món quà giống nhau cho tiện. "Cực nhất là đêm tình yêu", Minh nói. Làm việc xong 6h, "bay" ngay về nhà tắm vội, ra đường lúc 6h45, mua nhanh bó hoa khi chưa kịp nhìn, qua chở nàng thứ nhất đi xem phim mà trong lòng bất an. Chuông điện thoại reo liên tục, hết cô bên Singapore gọi về, lại đến cô bạn gái thứ ba gọi, anh bèn tắt máy do không thể nghe vì cô thứ nhất đang say sưa hạnh phúc gối đầu vào vai anh.

Hết phim, Minh vờ nghe điện thoại rồi bảo nhà có việc, rồi phóng về nhà. Chạy hết tốc lực mua tiếp bó hoa, 9h30 Minh có mặt ở nhà cô thứ hai khi cô đang khóc và giận hờn. Nhưng mọi sự vẫn đâu vào đấy, Minh cho biết đã quá quen với những tình huống này. Kẹt xe, bể bánh là những cứu cánh không bao giờ bị lật tẩy.

 

Những chàng đào hoa luôn coi ngày 14/2 là một cực hình khi không biết phải xử sự sao cho vửa lòng tất cả những cô bồ. Ảnh minh họa.

Về đến nhà khi đồng hồ điểm 11h, Minh tiếp tục giải thích với người yêu bên nước ngoài vì sao lại tắt máy. Tất nhiên, hậu quả là sáng sớm mai, Minh vào cơ quan với vẻ mặt bơ phờ vì mệt mỏi, kết thúc đêm tình yêu như chạy giặc.

Tuy nhiên nếu so với Tài, ở quận 6, thì Minh chỉ ở mức đệ tử. 26 tuổi nhân viên công ty truyền thông, cũng như 8/3, ngày tình yêu được anh lên kế hoạch chi tiết từ mấy tuần trước. Để tránh cảnh chạy sô và giải thích vòng vo đôi khi dễ bị lộ, Tài có tuyệt chiêu của riêng mình.

Cách đó một tuần, anh tìm mọi cớ để giận hờn cô bồ đã yêu 2 năm, thậm chí anh này diễn tốt đến mức có một trận cãi nhau nảy lửa. Mục đích cuối cùng là câu nói: "Anh nghĩ mình nên có một Valentine không có nhau để cảm nhận lại tình yêu đích thực". Tuy nhiên ngày 13/2, một món quà và hoa vẫn Tài gửi tới người ấy để minh chứng cho sự chân thật của mình.

Ngày 14/2, Tài thở phào nhẹ nhõm đi chơi với cô nàng tuổi teen mới quen và để loại trừ "hiểm họa", ngoài chiêu cãi nhau, Tài còn vận dụng mọi công nghệ số vào ngày này.

Suốt buổi tối lãng mạn 14/2, Tài buộc tắt máy để tránh sự làm "phiền". Việc dùng chế độ offline khi tắt máy màn hình vẫn sáng không bị phát hiện đã lỗi thời, năm nay, Tài tậu cái điện thoại 2 sim, 2 sóng, tắt số hay dùng, lấy số khác gọi nghe bình thường.

"Và chỉ cần diễn khéo, trong tối của 2 người, mọi chuyện đều có thể cho qua, mọi lý do đều được dễ dàng chấp nhận", Tài nói.

Còn với Hưng, 27 tuổi, nhà ở quận 3, TP HCM, năm nào cũng vậy, cứ đến ngày tình yêu là anh dựng cớ đi công tác. Cũng có quà, hoa gửi đến các cô bạn bằng đường bưu điện, tuy nhiên để tránh cảnh "nhất bên trọng nhất bên khinh, tôi hoặc nằm trốn luôn trong phòng, hoặc ra Vũng Tàu, lên Đà Lạt để các nàng không phải ghen tuông nếu chẳng may phát hiện tôi đang đi cùng ai.

Không còn độc thân, đã có vợ, song với cái miệng khéo thu hút phụ nữ, ngày 14/2 đối với Tuấn là cực kỳ khổ. Mới sáng sớm, chưa kịp đánh răng, Tuấn đã âu yếm ôm vợ, hôn một cái thật sâu, móc từ túi quần đùi ra một món quà nhỏ trao cho vợ kèm câu "Anh yêu em!". Xong thủ tục với bà nhà, thời khóa biểu ngày 14/2 của Tuấn kín mít những cuộc hẹn hò.

"Không yêu, chỉ là bồ bịch, thậm chí nhiều cô chỉ nói chuyện qua chat, blog vài lần nhưng đến ngày tình yêu là buộc "anh phải uống cà phê với em", hay "sao anh không tặng quà cho em", Tuấn nói.

Tất nhiên, dù diễn tốt đến mấy, nhưng mấy chàng nhiều lúc cũng gặp những sự cố đáng tiếc. Có anh nhắn trả lời cho người này nhưng nhầm người khác, chưa hết, do lưu vào danh bạ Honey (người yêu), Em yêu (cô bồ thứ 2), Bà xã (bồ nhí) nên nhiều khi viết tin nhắn xong rồi gửi lộn tùng phèo.

"Những phút lỡ lầm như thế để lại hậu quả rất nặng nề và thường không có cơ hội sữa chữa nên tốt nhất lưu thành tên cho dễ nhớ", Hưng góp ý.

Quà tặng YCN tổng hợp

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav