Phẫn nộ cô giáo mầm non quăng quật dã man trẻ 2 tuổi

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017
Cảnh sát Hàn Quốc đang tiến hành điều tra một trung tâm giữ trẻ ở Incheon sau khi được cung cấp đoạn clip ghi lại cảnh cô giáo mầm non tại đây bạo hành, quăng quật trẻ "như đồ chơi".
 

Vụ việc xảy ra vào ngày 17/12 tại một trung tâm giữ trẻ ở gần khu Guwol, Incheon. Trong đoạn clip ghi lại, một bé 2 tuổi bị một giáo viên kéo lê và sau đó quăng lên rồi ném mạnh xuống sàn. Hãng tin YTN cũng được cung cấp đoạn clip để đưa tin về vụ bạo hành này.

Trong đoạn video, nữ giáo viên mầm non túm lấy một em nhỏ đang chạy quanh phòng, quăng bé lên cao rồi ném xuống sàn một cách dã man. Chỉ ít phút sau đó, một bé khác cũng bị ném tượng tự như vậy. Đứa trẻ đáng thương bị cô giáo túm chặt rồi quăng lên quật xuống 5 lần liên tục một cách không thương tiếc.

Trong khi đó, những em bé khác thì đứng thần người và dường như bị sốc khi chứng kiến cảnh tượng trước mắt. Tuy nhiên, cô giáo mầm non này tỏ vẻ bình thản như không có chuyện gì xảy ra sau hành động bạo hành dã man và tiếp tục làm công việc của mình.
 


Bé 2 tuổi bị cô giáo quăng lên rồi quật xuống đất rất mạnh. Ảnh cắt từ clip.


Được biết, nạn nhân trong clip ghi lại là 2 em nhỏ 2 tuổi. Hiện tại, các em đang được điều trị y tế và có khả năng bị chấn thương tâm lý kéo dài. Một trong 2 bé bị thương nặng và gặp khó khăn trong việc đứng lên. Nữ giáo viên mầm non bị buộc tội thì cho hay cô làm vậy bởi những đứa trẻ không chịu ngủ và khóc liên tục trong giờ ngủ trưa.

Đoạn clip sau khi được công bố đã khiến các bậc phụ huynh vô cùng phẫn nộ. Họ cho rằng chắc chắn hành động bạo hành đó không phải chỉ xảy ra một lần mà đã tái diễn vài lần.

Theo thông tin mới nhất, cô giáo mầm non bị ghi hình đã xin nghỉ việc và sẽ phải đối mặt với cáo buộc bạo hành trẻ em, với bằng chứng là đoạn clip quay được.

Đoạn clip bằng chứng ghi lại cảnh cô giáo mầm non bạo hành trẻ được truyền thông đưa tin.

 

Theo Afamily

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav