Photoshop gương mặt theo style toàn thế giới

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017
Bằng kỹ thuật chỉnh sửa photoshop của các chuyên gia đến từ mọi miền thế giới, cô gái có gương mặt bầu bĩnh đến từ Colombia đã biến hóa thành hình mẫu người phụ nữ đặc trưng của nhiều quốc gia trên thế giới.
 
Mới đây, 1 cô gái đến từ Colombia có tên Marie Southard Ospina đã thực hiện dự án ảnh ghi lại vẻ đẹp đặc trưng của những cô gái đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. 
 
Cũng giống như ý tưởng của Esther Honig hay Pricilla Yuki Wilson, Ospina đã yêu cầu những người lạ mặt trên toàn thế giới chỉnh sửa bức ảnh chân dung của cô theo tiêu chuẩn vẻ đẹp của mỗi quốc gia họ sống. 
 
Điều khác biệt trong loạt ảnh của Ospina so với các dự án ảnh trước đó là vì Ospina đã tự mình tham gia làm người mẫu dù rằng cô khá mập mạp. Ospina thừa nhận dự án ảnh của cô có ảnh hưởng của Honig và Wilson. Cô cho biết "Không phải cứ phụ nữ gầy lại được coi là xinh đẹp, bởi vậy, tôi đã quyết định thực hiện bộ ảnh này trên chính gương mặt mập mạp của mình". 
 
Để có được những bức ảnh khách quan nhất, Ospina đã gửi hình ảnh của mình tới 21 chuyên gia photoshop trên toàn thế giới và sau đây sẽ là những hình ảnh cho thấy vẻ đẹp đặc trưng của phụ nữ tại mỗi quốc gia khác nhau: 
 

Hình ảnh Ospina chưa qua chỉnh sửa.
 

Vẻ đẹp của những cô gái Ấn Độ.
 

Chuẩn mực vẻ đẹp của phụ nữ Latvia.
 

Nét sắc sảo của những cô gái Italy.
 

Vẻ ngọt ngào của những cô gái Mexico.
 

Bulgaria
 

 Macedonia
 

 Ukraine
 
Việt Nam
 

 Pakistan
 

Một bản photoshop khác thể hiện nét đẹp của các cô gái Pakistan. 
 

Canada
 
 

 


 
Các phiên bản photoshop thể hiện vẻ đẹp của phụ nữ Bangladesh.
 

 Sri Lanka
 

 Mỹ
 

 Jamaica
 

 Uruguay
 

Australia
 

 Anh
 

Serbia.
 
 
Tổng hợp
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav