Qùa kỷ niệm cưới lãng mạn cho vợ

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017

Kỷ niệm ngày cưới là một ngày trọng đại… qua từng năm, từng năm là từng cột mốc đáng nhớ trên con đường đời kể từ khi có hai con người quyết định cùng nhau đi. Và trong một ngày quan trọng như thế, có một thứ chắc chắn không thể thiếu, đó là món quà mà vợ chồng sẽ tặng cho nhau. Bạn có đang băn khoăn khi không biết kỷ niệm ngày cưới tặng quà gì? Hãy tham khảo những chia sẻ của Qùa tặng YCN nhé !

Đàn pha lê piano phát nhạc in ảnh theo yêu cầu

Một món quà lãng mạn và vô cùng ý nghĩa dành tặng cho người vợ yêu thương bao năm đó là hình ảnh của hai bạn được in lên chiếc đfan piano trong suốt. Cho dù bao nhiêu năm trôi qua chuyện tình của hai bạn vẫn ngọt ngào như một bản tình ca.

Hoa hồng mạ vàng 24K

Một bông hồng mạ vàng nhẹ nhàng nhưng chất chứa thông điệp vô cùng ý nghĩa " tình yêu của chúng ta sẽ mãi trường tồn theo thời gian". Hãy để vợ yêu của bạn cảm nhận được tình yêu khi cầm trên tay bông hồng quý giá này.

In tranh ghép hình xếp theo miếng tự tạo

Một bất ngờ dành cho người bạn đời của bạn đó chính là tranh ghép hình ảnh kỷ niệm của hai bạn. Còn gì tuyệt vời hơn khi chính tay bạn tạo nên một bức tranh thật đẹp, đây sẽ là món quà lưu lại khoảnh khắc thật đẹp của hai vợ chồng qua bao năm tháng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav