Quảng cáo bán nhà tặng kèm vợ tại Indonesia

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017

Khi mua ngôi nhà này, khách hàng sẽ được tặng kèm... một cô vợ hoàn toàn miễn phí.

Wina Lie là một phụ nữ đã mất chồng từ năm 2000 và đang tìm kiếm một người chồng mới. Và trong lúc rao bán nhà, cô mang chính mình ra để làm món quà… khuyến mãi cho những người đàn ông có ý định mua lại căn nhà.

Người phụ nữ 40 tuổi hiện đang sống tại Indonesia, đã đăng ký bán nhà tại công ty bất động sản Rumah Dijual với nội dung: “Hãy mua nhà và bạn có thể kết hôn với chủ nhà".

Wina Lie, 40 tuổi, đang rao bán ngôi nhà và tặng kèm… chính mình cho người đàn ông nào mua.
 

Nhiều người nghĩ rằng đây là một trò đùa, tuy nhiên Lie khẳng định đó là sự thật. Cô thực sự đang muốn tìm chồng. Và cô ra giá 50.000 bảng (khoảng 1,6 tỷ đồng) cho cả nhà và… người.

Thực ra, Wina chỉ muốn bán nhà. Cô nhờ một người bạn làm trong ngành bất động sản rao bán giúp. Tuy nhiên, Wina cũng muốn tìm chồng và đồng thời, cô nhờ luôn người bạn đó mai mối. Anh bạn của Wina đã không phụ lòng cô. Anh kết hợp cả hai việc cùng một lúc: Bán nhà và tìm chồng cho bạn.

Ban đầu, Wina cũng khá ngạc nhiên khi có nhiều người đến nhà cô. Sau khi biết được sự thật, Wina thấy không có vấn đề gì phải thay đổi thông tin. Cô muốn bán nhà và tìm chồng luôn.

Căn nhà của Wina nhìn từ bên ngoài.
 

Wina mất chồng năm 2000. Cô sống một mình từ đó đến nay. Khi bước vào tuổi 40, Wina lại hy vọng quảng cáo bất động sản có thể giúp cô tìm chồng.

“Mục tiêu của tôi là bán được nhà. Nhưng nếu gặp một người đàn ông độc thân, có trách nhiệm, trưởng thành thì tôi cũng rất vui nếu được lấy anh ta làm chồng".

Ngôi nhà của Wina ở Selman, trên đảo Java. Ngôi nhà có hai phòng ngủ, hai phòng tắm, một garage và ao cá.

 

Tổng hợp 

 

Tags :
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav