Sáng chết trong bệnh viện, đêm sống dậy trong nhà xác

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017

Một cụ bà người Đức đã "sống lại" tại phòng lạnh của nhà tang lễ, sau khi bị một bác sỹ tại nhà dưỡng lão xác định là đã tử vong.

Một bác sỹ tại Đức vừa bị các công tố viên buộc tội thiếu trách nhiệm khi xác nhận một cụ bà 92 tuổi tử vong. Công tố viên thành phố Essen, Brigit Juergens cho biết vị bác sỹ 53 tuổi này, có thể đối mặt với án phạt tiền hoặc thậm chí cả án tù nếu bị xác định có tội.

Trước đó, vào hồi tháng 3, bác sỹ này kết luận một cụ bà bệnh nặng tại nhà dưỡng lão đã tử vong, sau khi các điều dưỡng viên kiểm tra phát hiện cụ bà ngừng thở và không bắt được mạch.

Thi thể bà cụ được chuyển đến phòng lạnh của nhà tang lễ. Đêm hôm đó, một nhân viên của nhà tang lễ đã tá hỏa khi phát hiện bà cụ sống lại trong phòng lạnh.

Nhân viên này cho biết đã nghe thấy một tiếng hét lớn từ phía phòng lạnh. Khi chạy tới kiểm tra, nhân viên này phát hiện bà cụ đã "sống lại".

Được biết, 2 ngày sau đó cụ bà kể trên đã qua đời thực sự do bệnh tim, hoàn toàn không liên quan gì đến sự việc trên.

Các trường hợp sống lại sau khi được xác nhận là đã chết khá phổ biến trên thế giới. Nhiều trường hợp thậm chí còn “sống lại” vài ngày sau đó, khi đã được đưa vào quan tài chuẩn bị mang đi an táng.

Phần lớn các trường hợp này là do bác sỹ đã chẩn đoán sai tình trạng của người bệnh hoặc quá vội vàng đưa ra kết luận.

Theo Soha

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav