Shop quà tặng tại Hà Nội có bán quà 8/3 hay nhất

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017

Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 đang đến, đây là dịp để cánh mày râu thể hiện tình cảm vỡi những người phụ nữ mà họ yêu thương, các cửa hàng ở Hà Nội rất nhiều nhưng theo khảo sát thì những món quà được lựa chọn nhiều hơn cả đó là những món quà độc đáo đến từ shop Qùa tặng YCN. Hãy cùng khám phá xem điều gì lại hấp dẫn đến vậy nhé !

Hộp nhạc piano thủy tinh

Nếu người yêu bạn là người yêu âm nhạc và sự lãng mạn thì hộp nhạc piano thủy tinh sẽ là một lựa chọn bạn không thể bỏ qua. Với chất liệu thủy tinh trong suốt và thiết kế tinh xảo, đây là một cây đàn tuyệt đẹp. Cùng với âm thanh trong trẻo cất lên mỗi khi bạn lên dây cót, bạn sẽ tạo ra một không gian âm nhạc lãng mạn và trong trẻo. Đây sẽ là món quà 8/3 ý nghĩa dành cho bạn gái.

Hoa hồng dát viền vàng 24K

Bông hoa hồng vừa đẹp vừa có thể để được vĩnh viễn - món quà thể hiện tình cảm yêu thương vô bờ mà bạn dành tặng mẹ. Mỗi bông hoa mạ vàng này được làm từ hoa hồng thật, sau đó nhúng sơn mài và dát viền vàng 24K. Hoa hồng vốn cao quý, giờ đây lại càng trở nên sang trọng trong những bong hoa đủ màu sắc. Mỗi màu sắc lại mang những ý nghĩa khác nhau. Bạn hãy lựa chọn món quà tuyệt vời và quý giá này cho người phụ nữ thân yêu của mình nhân dịp 8/3 sắp tới nhé!

Máy hút bụi, sợi xơ, len dạ vụn cầm tay mini

Đây sẽ là một món quà vô cùng tiện lợi và hữu dụng cho bà, cho mẹ và cả những cô gái trẻ. Món quà này sẽ là bước đột phá mới với thiết kế nhỏ nhắn nhưng mang lại hiệu quả lớn trong việc làm sạch quần áo, khăn len, tất, váy vóc, đồ len dạ… gia đình bạn ngay cả những nơi ngóc ngách nhất. Hãy dành tặng món quà thú vị này cho người phụ nữ bạn thương yêu nhé !

Qùa tặng YCN

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav