Sự thật về 2 khách Tây bị cướp hết tài sản ở Việt Nam

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017

Hai người này đã viết một thông báo bị mất tài sản lên tờ giấy và ngồi trước cổng Văn Miếu Quốc Tử Giám nhờ mọi người giúp đỡ.

Ngày 19/5, hình ảnh về hai du khách nước ngoài treo biển bị cướp tài sản được chụp trước cổng Văn Miếu Quốc Tử Giám (Hà Nội) đã lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội.

Hai người này là người Lithuanian. Hai người này đã viết một thông báo bị mất tài sản lên tờ giấy và ngồi trước cổng Văn Miếu Quốc Tử Giám nhờ mọi người giúp đỡ.

Công an phường Điện Biên sau đó đã tiếp nhận thông tin và yêu cầu hai du khách viết tường trình sự việc theo đúng quy định.

Hai khách Tây "ăn xin" trên vỉa hè

Tại Công an phường Điện Biên, khi cán bộ chiến sỹ thông báo sẽ liên hệ Đại sứ quán Lithuanian thì hai người này đã lập tức rút đơn và đi khỏi trụ sở.

Trao đổi với chúng tôi, một cán bộ Công an phường Điện Biên cho biết: “Khi được mời về trụ sở công an, hai vị khách nước ngoài trên đã nhanh chóng bỏ đi sau đó. Họ cũng không để lại tên tuổi hay bất cứ thông tin gì về việc bị cướp”.

 

Theo ông Nguyễn Văn Tuấn, một lái xe ôm ở trước cửa Văn Miếu cho hay: “Sau khi họ kêu gọi, nhiều người dân đi qua đã cho tiền giúp đỡ. Tuy nhiên, họ bảo bị cướp ở Hà Nội nhưng khi được hỏi gặp cướp ở đâu thì lại không nói”.

Đến hôm nay, vẫn "bổn cũ lại soạn", hai người này đã ra hồ Gươm để "ăn xin".

Có thể nói đây là hai vị Tây "đểu" - Lợi dụng sự thương hại của người Việt để kiếm tiền. Vụ việc này còn gây hiểu lầm và xấu hình ảnh người Việt, đất nước Việt Nam.

 

Quà tặng YCN tổng hợp

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav