Sự thú vị của những việc làm "bất ngờ"

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017

Đã bao giờ bạn cảm thấy ngán ngẩm cuộc sống hiện tại khi mọi thứ cứ diễn ra rập khuôn ngày này qua ngày khác.

Đã bao giờ bạn cảm thấy “thèm khát” nhưng chỉ ngồi đó ngưỡng mộ và ao ước được làm một việc mà bạn bè cùng trang lứa đang đua nhau thử sức? Đôi khi chỉ những việc làm bất chợt trong suy nghĩ cũng điểm tô thêm cho cuộc sống đang một màu của bạn trở nên thú vị thêm, thử xem.

Du lịch bụi

Là trải nghiệm mà bạn nên thử một lần trong đời. Không nhất thiết phải như cô bạn Huyền Chip với chuyến chu du xa xôi tận Châu Phi, bạn chỉ cần xách ba lô lên và “phi” ngay đến những địa điểm thú vị gần nơi ở. Để chuyến đi thêm phần hứng thú, việc rủ thêm đồng bọn là một lựa chọn sáng suốt. Nếu muốn thật sự trải nghiệm một chuyến du lịch bụi đúng nghĩa, bạn có thể gia nhập các nhóm hoạt động của dân Phượt, bắt đầu làm quen với “xế” (người chở), “ôm” (người ngồi sau) cùng những trải nghiệm không thể đáng giá hơn được. Có đi rồi bạn mới được dịp nhìn lại khoảng thời gian buồn chán trước đó và “vỗ đùi” thốt lên “Sao mình không làm điều tuyệt vời này sớm hơn?”.

Gọi điện cho một đứa bạn lâu ngày không gặp

Cuộc sống cứ cuốn chúng ta trôi theo dòng chảy của nó, khiến bạn đôi lúc bỏ quên thói quen tám chuyện với đứa cạ cứng mỗi ngày, than vãn những phiền muộn hay đơn giản là khoe khoang chiến tích vừa cưa đổ mội đối tượng nào đó. Vậy thì còn chờ gì nữa mà không gọi ngay cho chiến hữu của mình, hãy nghĩ đến gương mặt rạng rỡ của đầu dây bên kia khi nhận được điện thoại từ bạn. Những câu chuyện vô tư của ngày xưa cũng làm bạn cảm thấy cuộc sống nhàm chán dần lấy lại màu hồng vốn có của nó.

Tặng quà cho người thân

Không vì bất cứ dịp gì cả, chỉ đơn giản là bạn muốn tặng quà cho người thân yêu của mình, vì niềm vui của họ cũng chính là niềm hạnh phúc của bạn. Chỉ cần thái độ lúng túng, biểu hiện khó hiểu khi người thân nhận quà cũng khiến bạn cảm thấy thú vị và hay ho hơn rồi. Niềm hạnh phúc đôi khi chỉ là những phút giây bất ngờ hay những món quà ngẫu nhiên cũng đủ làm mỗi chúng ta yêu đời hơn hẳn.

Đổi ngay một chiếc smartphone cá tính hợp túi tiền

Đừng lưỡng lự vì smartphone đã là một phụ kiện không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày, việc đổi sang một chiếc điện thoại “ngầu” hơn sẽ có tác dụng đáng kể trong việc giúp bạn trải nghiệm một cuộc sống thú vị hơn đấy.

Một chiếc smartphone “xịn” có thể giúp bạn giải trí cực hiệu quả

Tin vui cho bạn là hiện nay chỉ cần một chiếc điện thoại tầm trung đã hội tụ đầy đủ những tính năng ấn tượng và thiết kế thu hút. 

Quà tặng YCN tổng hợp

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav