Tậu ngay bộ ốp lưng iPhone cực cute cho các cặp đôi

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017

Có muôn vàn cách thể hiện tình yêu giữa các cặp đôi, trong đó ốp lưng đôi đang dần trở thành thứ phụ kiện không thể thiếu.

Nếu bạn và "người ấy" cùng đang sử dụng iPhone, việc "tậu" về một cặp ốp lưng đôi không những có thể bảo vệ cho "dế cưng" mà còn thể hiện được tình cảm của hai người. Vì lý do này, thị trường ốp lưng cho smartphone đôi đang xuất hiện nhiều mẫu mã đẹp và sáng tạo để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn. Bạn phân vân trong việc tìm mua một chiếc ốp lưng tặng nửa kia? Hãy thử "nghía" qua bộ sưu tập những bộ đôi ốp lưng cực kì độc đáo dưới đây để có thêm gợi ý.


Màu sắc nhẹ nhàng cùng những "biểu tượng" tiêu biểu của hai phái là điểm nhấn của bộ đôi ốp lưng dành cho iPhone 4 này.


Đơn giản nhưng không kém phần lãng mạn, có lẽ ít cặp đôi "gà bông" nào có thể kìm lòng trước những chiếc ốp lưng cực kì dễ thương trên.Trong trường hợp bạn không còn cảm thấy những chiếc ốp lưng với kiểu dáng vuông vức truyền thống hấp dẫn, hãy tìm đến bộ đôi ốp lưng độc đáo này để tặng cho nửa kia. Bộ ốp lưng mang thông điệp lãng mạn "Nếu trời mưa, mình sẽ là... chiếc ô của bạn". Bộ ốp lưng cho các cặp đôi thích sự đơn giản. Ốp lưng sở hữu phần ngoại hình độc đáo và bắt mắt mà có thể chúng sẽ làm người ta nhớ đến... những bức thư tình trên giấy. 


Bộ đôi túi đựng bảo vệ iPhone này được làm thủ công từ da. Cảm hứng từ các "cặp đôi" trong phim cũng là nguồn cảm hứng vô tận cho các nhà thiết kế phụ kiện. 

Dành cho các cặp đôi yêu xa.

Hay bạn có thể in ảnh người ấy lên chính vỏ ốp của mình với thông điệp: Dù đi đến đâu chúng ta vẫn luôn bên nhau. Bạn có in những viếc vỏ ốp theo thiết kế của chính mình thay thế những lớp vỏ đa sắc nhàm chán bằng một hình ảnh sống động tại Qùa tặng YCN !

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav