Tham quan ngôi nhà nằm trên vách đá nhìn ra Địa Trung Hải

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017

Gilbartolomé Architects đã hoàn thành việc xây dựng cho “Casa del Acantilado”, ngôi nhà độc đáo nằm sâu vào vách đá hướng về phía Địa Trung Hải tại Granada, Tây Ban Nha.

Dự án độc đáo và phức tạp này là kết quả của những ý tưởng đầy tham vọng bắt nguồn từ cả khách hàng và các kiến trúc sư. Đây sẽ là một cấu trúc tích hợp với cảnh quan độc đáo và nội thất hướng về phía biển.

Được miêu tả như một hang động hiện đại, cấu trúc bất thường có hình dạng mái phức tạp được làm từ gạch kẽm thủ công tạo ra một ánh sáng lung linh, láp lánh. Sử dụng lưới kim loại hiệu quả, mái nhà được hình thành thông qua một hệ thống ván khuôn thủ công và được phát triển bởi những kỹ sư địa phương.

Các kiến trúc sư cho biết, hình thức của ngôi nhà cùng với mái nhà bằng kim loại đã tạo ra một sự thẩm mỹ mơ hồ giữa tự nhiên và nhân tạo, hình dáng như một con rồng đặt ở mặt đất khi nhìn từ dưới lên và như những con sóng của biển khi nhìn từ trên cao xuống.

Nội thất tự hào mang đến nét đẹp tựa như sự liên tục của nước. Không gian riêng tư được đặt ở trên tầng thứ hai, trong khi các phòng sinh hoạt được thiết kế tại tầng dưới liên kết bằng một cầu thang có độ nghiêng vừa phải. Ưu điểm của bối cảnh là những lợi ích từ việc giữ cho ngôi nhà một nhiệt độ ổn định là 19,5 độ C.

Tiếp tục nhấn mạnh về đặc điểm riêng biệt của nó được nhìn thấy ở bên ngoài, không gian chính bên trong đã được tổ chức thành một khu vực sinh hoạt chung và có thể tạo ra một một khán phòng để lưu trữ khoảng 70 người. Mặc dù ngân sách hạn chế nhưng việc xây dựng từ các vật liệu thủ công của địa phương đã tạo ra một sự pha trộn độc đáo trong cấu trúc.

Tổng hợp

Tags :
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav