Tình bạn ngọt ngào của cô bé cụt tay và chú chó cụt chân

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017
Cô nhóc người Queensland tuy bất hạnh sinh ra với cơ thể thiếu đi một cánh tay nhưng lại may mắn có được người bạn thân đáng yêu là chú chó ba chân Snowy.
Mẹ Brooke Hodgson, 21 tuổi, tin rằng con gái Ella Peggie cõ lẽ sẽ gặp khó khăn trong việc đạp xe đến trường, sẽ không thể leo trèo lúc vui chơi, nhưng những điều đó không cản trợ cuộc sống hạnh phúc của Ella bởi cô bé có cơ hội đặc biệt được chia sẻ tâm tình với chú chó cưng cũng mất một chi trên.
 
 
Muốn con gái mình bớt cô đơn, Brooke Hodgson đã gửi một một lá thứ cảm động đến một tổ chức chăm sóc động vật có tên Animal Welfare League of Queensland, bày tỏ mong muốn xin một chú chó bị bỏ rơi về nuôi để nhóc Ella có thú cưng bầu bạn. Ngay khoảnh khắc nhìn thấy chú chó Snowy 1 tuổi, thuộc giống chó săn Staffy Boston, mẹ Ella ngay lập tức biết rằng Snowy sẽ là bạn thân thiết của con gái mình.
 
 
 
Ella đáng yêu bên bố, mẹ và anh trai
 
“Trái tim tôi ngừng đập một giây khi lần đầu trông thấy Snowy trên mạng” – bà mẹ xứ Loganholm, Queensland chia sẻ - “Tôi biết chắc chắn đôi bạn Ella và Snowy sẽ rất hợp cạ, hai bé cùng tuổi, cùng có khiếm khuyết trên cơ thể. Chú chó đáng yêu sẽ giúp Ella lớn lên tự tin, khi con gái nhận ra sự khác biệt giữa mình và bạn đồng trang lứa, khi bé thấy mình tủi thân, kém may mắn, bé vẫn còn Snowy ở bên, cũng thiếu một chi giống bé, để biết rằng mình không hề lạc lõng”.
Cô Brooke Hodgson rất cảm động vì sự gắn bó giữa con gái và chú chó cưng mới gia nhập gia đình họ. Kể về giây phút đôi bạn lần đầu gặp gỡ, cô cho  hay: “Cũng phải mất một lúc Ella mới làm quen được với Snowy. Trước đó Ella chưa bao giờ có thú cưng nên khi bế Snowy lên, cô nàng có đôi chút vụng về và lưỡng lự, tuy nhiên cả hai nhanh chóng chiếm được cảm tình của nhau”.
Nhà có 3 nhóc con - anh trai 3 tuổi, em gái và chó cưng 1 tuổi
Ella là một cô nhóc mạnh mẽ, dù thiếu đi một cánh tay, bé vẫn cố thích nghi để hòa nhập tốt với cuộc sống. Cô bé dùng đầu và chân nhiều để chơi đùa thay vì phụ thuộc và đôi tay.
Theo Dân trí

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav