Tổ chức sự kiện trung thu

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017

Trung thu sắp đến, đêm trăng rằm chuẩn bị rộn ràng với nhiều hoạt động nhằm đón mừng chị Hằng. Doanh nghiệp bạn đã có kế hoạch tổ chức sự kiện nào cho mùa trung thu này chưa?

Sau đây là những gợi ý hay và đơn giản tổ chức sự kiện cho mùa trung thu được ý nghĩa trọn vẹn.

1. Thi nặn bánh 
Không cần làm những chiếc bánh thật thụ nhưng có thể thay bằng đất sét bày bán trong các siêu thị cùng với khuôn bánh nhựa được bán ở các cửa hàng đồ chơi, bạn đã tổ chức được cuộc thi Nặn bánh trung thu rồi đấy. Cuộc thi này giúp các bé tự do sáng tạo, kết nối các nhân viên và thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp đến gia đình của nhân viên thay vì là món quà và tiền.

2. Hóa trang đêm trăng 
Trò chơi này có thể tham gia giữa bé và nhân viên công ty, cuộc thi hóa trang thành chú Cuội và chị Hằng bằng những vật liệu đơn giản có thể là băng keo và giấy báo. Cuộc thi nhằm thể hiện tính sáng tạo, vui vẻ và gắn kết các nhân viên công ty với gia đình của họ nhân dịp trung thu đến.

3. Tập làm lồng đèn 
Một xấp giấy, keo và bút vẽ là đủ nguyên liệu tổ chức sự kiện Tập làm lồng đèn nhân dịp trung thu đến rồi đấy. Cuộc thi thỏa sức sáng tạo, nhân viên công ty dán, cắt, xé làm sao thành một chiếc lồng đèn xinh xắn, có thể kỳ quái hoặc có thể độc đáo.

4. Rước đèn
Trung thu đến thì không thể thiếu rước đèn, đèn cầy tỏa sáng giữa đêm trăng. Tổ chức sự kiện rước đèn đơn giản vừa hay, mang tính tập thể cao. Trò chơi chia đội, mỗi đội có thể chia làm 2 nhóm nhỏ: rước đèn và phá đèn. Nhiệm vụ nhóm phá đèn đi thổi đèn của đội kia khi rước đèn từ chỗ này sang chỗ kia, nhóm còn lại bảo vệ đèn mình tránh bị đối khác đến thổi gây tắt đèn.

Với một vài trò chơi nho nhỏ, doanh nghiệp bạn có thể tổ chức được một buổi sự kiện hấp dẫn, vui vẻ và giải trí nhân dịp trung thu đến rồi đấy.

Tổng hợp

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav