Toàn cảnh Hà Nội lung linh qua góc nhìn từ trên cao

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017

Lần đầu tiên, công chúng Thủ đô sẽ được chiêm ngưỡng những bức ảnh toàn cảnh Hà Nội được chụp từ trên cao của nhóm Vietnam Cityscape Photos. Cụ thể, triển lãm nhiếp ảnh "Góc nhìn Hà Nội- Khoảnh khắc và tầm cao" tới đây sẽ trưng bày 90 tác phẩm được in phóng khổ lớn do 12 tác giả thực hiện.

Triển lãm do Vietnam Cityscape Photos phối hợp cùng Ban quản lý Phố cổ Hà Nội, dưới sự bảo trợ của Hội Nghệ sỹ nhiếp ảnh Việt Nam, sẽ diễn ra từ ngày 22/1 tới ngày 4/ 2 /2016 tại Hồ Hoàn Kiếm – vỉa hè đối diện tượng đài vua Lê Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Theo thông tin từ BTC, triển lãm sẽ giới thiệu một Hà Nội trẻ trung năng động và hiện đại của thời kì đổi mới và hiện đại hóa đất nước. Vị trí triển lãm tại bờ hồ Hoàn Kiếm – trái tim của Hà Nội, chính là nơi hàng ngày đón tiếp hàng nghìn người dân Thủ đô cũng như khách du lịch trong và ngoài nước.

Hình thành từ năm 2012, chính thức thành lập từ năm 2015, Vietnam Cityscape Photos là một tập thể những người yêu nhiếp ảnh trong cả nước. Các thành viên trong nhóm đã có mặt tại hầu hết những nơi có góc nhìn từ trên cao để ghi lại những hình ảnh đẹp nhất về đô thị.

Chiêm ngưỡng một số tác phẩm sẽ xuất hiện tại triển lãm:


Tác phẩm "Chiều hồ Tây" của tác giả Đào Văn Vịnh.

Tác phẩm "Đêm hồ Gươm" của Lê Ngọc Huy

 


"Cầu Long Biên" của tác giả Nguyễn Tuấn Hải.


"Cầu Nhật Tân" của tác giả Nguyễn Hà Phương.


"Đêm Thành Công" của tác giả Trần Quang Hiếu.


"Bảo tàng Hà Nội soi bóng nước" của tác giả Vũ Long.


"Ánh chiều hoàng hôn Hồ Tây"- Tác giả: Vũ Long.


"Hà Nội sau mưa"- Tác giả: Vũ Long.


"Một góc Lotte" - Tác giả: Vũ Long.


 "Nút giao thông Pháp Vân" - tác giả: Vũ Long.

Tổng hợp

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav