Tổng hợp các "mẹo vặt" đơn giản và hữu ích khi vào bếp

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017

Tổng hợp các "mẹo vặt" đơn giản và hữu ích khi vào bếp- Tuyệt chiêu cho các mẹ đây!

Mẹo vặt đơn giản và hữu ích khi vào bếp Bằng những cách sáng tạo đơn giản với những vật dụng có sẵn, việc làm bếp của bạn sẽ trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều. Cùng tham khảo những mẹo vặt hữu ích sau đây nhé

1. Dùng đồ gọt vỏ khoai tây để thái hành


Dùng đồ gọt vỏ khoai tây để thái hành, tỏi sẽ giúp bạn tránh cay mắt. Ngoài ra, tay bạn sẽ tránh việc tiếp xúc với hành nên sẽ vệ sinh, sạch sẽ hơn. Bạn sẽ không phải bận tâm về chuyện khử mùi ở tay sau khi cắt nữa.

2. Trang trí cupcake

[IMG]
Những chiếc bánh cupcake hơi đơn điệu khi bày ra dĩa? Hãy dùng những miếng giấy lót bánh đủ màu sắc, và sắp xếp thành hình con sâu, dùng kẹo dẻo làm chân của sâu, sẽ khiến món bánh cupcake trở nên ngon mắt và sinh động.

3.Cách tách lòng đỏ ra khỏi lòng trắng

[IMG]
Bạn cảm thấy vất vả khi phải tách lòng đỏ ra khỏi lòng trắng trứng? Giờ đây đã có một “bí kíp” đơn giản vô cùng: cắt phần trên của chai nước suối, lật ngược lên, đập trứng và lược qua miệng chai như trong hình. Lòng trắng sẽ trôi xuống miệng chai, còn lòng đỏ trứng lớn hơn miệng chai nên sẽ được giữ lại. Lúc này bạn chỉ cần đổ lòng đỏ nhè nhẹ ra ngoài.

4.Dùng móc áo làm "kẹp sách"

[IMG]
Dùng móc áo để cố định sách dạy nấu ăn và treo lên vừa tầm mắt, bạn không cần phải vất vả giữ cho sách không bị vấy bẩn khi làm bếp.

5."Vẽ" lên mặt cà phê

[IMG]
Dùng một mảnh giấy, cắt hình trái tim ở giữa, để lên mặt tách cà phê và rắc bột ca cao lên, vậy là bạn đã có một tách cà phê tuyệt đẹp và nghệ thuật với họa tiết trái tim bên trên, đâu nhất thiết phải biết vẽ. Áp dụng theo cách trên, bạn có thể "vẽ" được bất kì hình thù nào trên bề mặt tách.

6.Rau câu trái dâu
[IMG]
Khoét hết ruột trái dâu, sau đó đổ rau câu vào và cho vào tủ lạnh. Bạn đã có một món tráng miệng mới, ngon, lạ và tươi vô cùng.

7.Lát chanh hình hoa

[IMG]
Gọt chanh theo hình minh họa, bạn sẽ có những lát chanh hình hoa đẹp mắt, dùng để trang trí cho các món ăn ngon hoặc các loại nước ép.

 

Theo webtretho

Thy_Du Offline 1 năm 58 Bài viết 43 Được cảm ơn 02:06 PM Hôm qua #1 Mẹo vặt đơn giản và hữu ích khi vào bếp Bằng những cách sáng tạo đơn giản với những vật dụng có sẵn, việc làm bếp của bạn sẽ trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều. Cùng tham khảo những mẹo vặt hữu ích sau đây nhé 1. Dùng đồ gọt vỏ khoai tây để thái hành Dùng đồ gọt vỏ khoai tây để thái hành, tỏi sẽ giúp bạn tránh cay mắt. Ngoài ra, tay bạn sẽ tránh việc tiếp xúc với hành nên sẽ vệ sinh, sạch sẽ hơn. Bạn sẽ không phải bận tâm về chuyện khử mùi ở tay sau khi cắt nữa. 2. Trang trí cupcake Những chiếc bánh cupcake hơi đơn điệu khi bày ra dĩa? Hãy dùng những miếng giấy lót bánh đủ màu sắc, và sắp xếp thành hình con sâu, dùng kẹo dẻo làm chân của sâu, sẽ khiến món bánh cupcake trở nên ngon mắt và sinh động. 3.Cách tách lòng đỏ ra khỏi lòng trắng Bạn cảm thấy vất vả khi phải tách lòng đỏ ra khỏi lòng trắng trứng? Giờ đây đã có một “bí kíp” đơn giản vô cùng: cắt phần trên của chai nước suối, lật ngược lên, đập trứng và lược qua miệng chai như trong hình. Lòng trắng sẽ trôi xuống miệng chai, còn lòng đỏ trứng lớn hơn miệng chai nên sẽ được giữ lại. Lúc này bạn chỉ cần đổ lòng đỏ nhè nhẹ ra ngoài. 4.Dùng móc áo làm "kẹp sách" Dùng móc áo để cố định sách dạy nấu ăn và treo lên vừa tầm mắt, bạn không cần phải vất vả giữ cho sách không bị vấy bẩn khi làm bếp. 5."Vẽ" lên mặt cà phê Dùng một mảnh giấy, cắt hình trái tim ở giữa, để lên mặt tách cà phê và rắc bột ca cao lên, vậy là bạn đã có một tách cà phê tuyệt đẹp và nghệ thuật với họa tiết trái tim bên trên, đâu nhất thiết phải biết vẽ. Áp dụng theo cách trên, bạn có thể "vẽ" được bất kì hình thù nào trên bề mặt tách. 6.Rau câu trái dâu Khoét hết ruột trái dâu, sau đó đổ rau câu vào và cho vào tủ lạnh. Bạn đã có một món tráng miệng mới, ngon, lạ và tươi vô cùng. 7.Lát chanh hình hoa Gọt chanh theo hình minh họa, bạn sẽ có những lát chanh hình hoa đẹp mắt, dùng để trang trí cho các món ăn ngon hoặc các loại nước ép. Nguồn: Tổng hợp

Xem thêm: http://www.webtretho.com/forum/f216/tong-hop-cac-meo-vat-don-gian-va-huu-ich-khi-vao-bep-1866692
Nguồn: Webtretho.com
Mẹo vặt đơn giản và hữu ích khi vào bếp Bằng những cách sáng tạo đơn giản với những vật dụng có sẵn, việc làm bếp của bạn sẽ trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều. Cùng tham khảo những mẹo vặt hữu ích sau đây nhé 1. Dùng đồ gọt vỏ khoai tây để thái hành Dùng đồ gọt vỏ khoai tây để thái hành, tỏi sẽ giúp bạn tránh cay mắt. Ngoài ra, tay bạn sẽ tránh việc tiếp xúc với hành nên sẽ vệ sinh, sạch sẽ hơn. Bạn sẽ không phải bận tâm về chuyện khử mùi ở tay sau khi cắt nữa. 2. Trang trí cupcake Những chiếc bánh cupcake hơi đơn điệu khi bày ra dĩa? Hãy dùng những miếng giấy lót bánh đủ màu sắc, và sắp xếp thành hình con sâu, dùng kẹo dẻo làm chân của sâu, sẽ khiến món bánh cupcake trở nên ngon mắt và sinh động. 3.Cách tách lòng đỏ ra khỏi lòng trắng Bạn cảm thấy vất vả khi phải tách lòng đỏ ra khỏi lòng trắng trứng? Giờ đây đã có một “bí kíp” đơn giản vô cùng: cắt phần trên của chai nước suối, lật ngược lên, đập trứng và lược qua miệng chai như trong hình. Lòng trắng sẽ trôi xuống miệng chai, còn lòng đỏ trứng lớn hơn miệng chai nên sẽ được giữ lại. Lúc này bạn chỉ cần đổ lòng đỏ nhè nhẹ ra ngoài. 4.Dùng móc áo làm "kẹp sách" Dùng móc áo để cố định sách dạy nấu ăn và treo lên vừa tầm mắt, bạn không cần phải vất vả giữ cho sách không bị vấy bẩn khi làm bếp. 5."Vẽ" lên mặt cà phê Dùng một mảnh giấy, cắt hình trái tim ở giữa, để lên mặt tách cà phê và rắc bột ca cao lên, vậy là bạn đã có một tách cà phê tuyệt đẹp và nghệ thuật với họa tiết trái tim bên trên, đâu nhất thiết phải biết vẽ. Áp dụng theo cách trên, bạn có thể "vẽ" được bất kì hình thù nào trên bề mặt tách. 6.Rau câu trái dâu Khoét hết ruột trái dâu, sau đó đổ rau câu vào và cho vào tủ lạnh. Bạn đã có một món tráng miệng mới, ngon, lạ và tươi vô cùng. 7.Lát chanh hình hoa Gọt chanh theo hình minh họa, bạn sẽ có những lát chanh hình hoa đẹp mắt, dùng để trang trí cho các món ăn ngon hoặc các loại nước ép. Nguồn: Tổng hợp

Xem thêm: http://www.webtretho.com/forum/f216/tong-hop-cac-meo-vat-don-gian-va-huu-ich-khi-vao-bep-1866692
Nguồn: Webtretho.com
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav