Tổng thống Obama tặng bằng khen cho thần đồng Đỗ Nhật Nam

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017

Loạt thành tích của thần đồng Đỗ Nhật Nam suốt gần một năm học ở Mỹ một lần nữa khiến nhiều người phục sát đất.

Mới đây, một cô giáo dạy tiếng Anh của Đỗ Nhật Nam đăng tải loạt ảnh chụp những thành tích của thần đồng tiếng Anh suốt 9 tháng rưỡi học tập ở Mỹ gây chú ý. Trong số này, có bức thư chúc mừng của Tổng thống Mỹ Barack Obama cùng hàng loạt bằng khen từ các cuộc thi và hoạt động ở trường St. Paul The Apostle - nơi Nam đang học tập.

Thư chúc mừng của Tổng thống Obama viết: "Chúc mừng em đã đạt giải thưởng giáo dục của tổng thống Mỹ. Tôi lấy làm vinh dự khi được đứng cùng gia đình, bạn bè và thầy cô giáo của em để vinh danh giải thưởng cao quý này... Sự tài giỏi của em đã truyền cảm hứng cho tôi, tôi biết em sẽ dùng những gì học được, cộng với sự đam mê để tự định hướng cho tương lai, nỗ lực giúp đỡ người xung quanh".

 

 

 

 

Đỗ Nhật Nam (sinh năm 2001) hiện học lớp 8 tại trường St. Paul The Apostle (Mỹ). Nam được ví như thần đồng tại Việt Nam với loạt thành tích đáng nể như: Đạt điểm tuyệt đối Starters, Movers của ĐH Cambridge; TOEIC 940/990; Xuất bản một số quyển sách nổi tiếng; Xác lập danh hiệu Người viết tự truyện nhỏ nhất Việt Nam... Năm 2014, Đỗ Nhật Nam trở thành Tổng biên tập tờ Creative Melange; Giải Nhất hạng mục khối lớp 7 tại cuộc thi English Champion 2014. Nhật Nam còn đại diện cho châu Á tham dự hội nghị với chủ đề Khoa học về nụ cười tại Mỹ.

Cận cảnh những thành tích Đỗ Nhật Nam đạt được trên đất Mỹ:

 

Giấy chứng nhận Đỗ Nhật Nam trở thành học sinh của trường Saint Paul the Apostle.

Bằng khen Đỗ Nhật Nam đạt thành tích xuất sắc ở môn Hình học và Đại số.

Bằng khen của trung tâm đào tạo tài năng trẻ John Hopkin dành tặng Đỗ Nhật Nam. "Đỗ Nhật Nam là một trong những thí sinh đạt điểm số cao nhất trong cuộc thi tìm kiếm tài năng quốc tế 2015 với sự xuất chúng trong toán học, diễn thuyết và hình học không gian", bằng khen ghi rõ.

Đỗ Nhật Nam nhận bằng khen bởi thành tích học tập xuất sắc năm 2015.

Bằng khen tặng Đỗ Nhật Nam vì có thành tích xuất sắc trong đội diễn thuyết trường Saint Paul the Apostle.

 

Quà tặng YCN tổng hợp

 

 

Tags :
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav