Top những bộ móng "gây bão" cộng đồng mạng

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017
Bạn đã biết về móng tay thỏi son và móng tay bong bóng, hai xu hướng móng tay mới đang gây rất nhiều chú ý thời gian qua chưa?
Thế giới làm đẹp là một thế giới vô cùng phong phú khi ngày ngày, người ta lại chứng kiến sự ra đời của vô số xu hướng mới. Là một phần trong lãnh địa làm đẹp thần tiên của các cô nàng ưa chải chuốt, nghệ thuật trang trí móng lâu nay vẫn luôn có chỗ đứng nhất định và cũng là một trong những trào lưu luôn nóng. Sau khi "đổ như chuối" với xu hướng móng tay stiletto nhọn hoắt, nhiều cô nàng lại đang mê mệt xu hướng móng tay thỏi son hiện đang là một trong những hashtag nhộn nhịp nhất thời gian qua.
 
 
 
 
Móng tay thỏi son, xu hướng móng tay đang cực kỳ "hot" trên Instagram.
 
Đúng như tên gọi của nó, móng tay thỏi son có hình dạng vát tựa như thỏi son môi quen thuộc. So với những xu hướng móng tay đơn thuần mang phom dáng đối xứng, móng tay thỏi son trông khá lạ mắt và độc đáo. Tùy thuộc vào sở thích của chủ nhân mà độ vát của phần móng có thể được thợ làm móng điều chỉnh sao cho phù hợp. Góc vát này càng nhỏ thì bộ móng trông sẽ càng sắc sảo và kịch tính. Hiện xu hướng móng tay thỏi son đang được rất nhiều cô nàng yêu thích và được dự đoán là sẽ bùng nổ trong thời gian tới.
 
 
Móng tay thỏi son có khá nhiều biến thể, từ kiểu dáng vát nhẹ...
 
 
... đến dáng vát nhọn và kịch tính hơn như thế này.
 
 
Móng tay thỏi son có thể được thực hiện trên cả móng tay dài...

 
... lẫn móng ngắn...
 
 
 
 
... và có vô số cách tô vẽ, trang trí không thua kém các kiểu móng tay quen thuộc khác.
 
Bên cạnh móng tay thỏi son, một xu hướng móng tay khác cũng gây khá nhiều chú ý trong thời gian vừa qua chính là móng tay bong bóng hay móng tay bướu. Kiểu móng tay này được tạo nên bằng cách phủ thật nhiều lớp acrylic lên móng tay theo hình dạng khối cầu tựa như quả bong bóng. Với hình dạng khá kỳ cục và khó hiểu, không ngạc nhiên khi kiểu móng tay này bị rất nhiều cư dân mạng đả kích. Không ít người đã tỏ ra rất sốc khi lần đầu trông thấy móng tay bong bóng. Xu hướng làm đẹp móng oái oăm này bị miêu tả bằng những tính từ như "kỳ dị", "kinh khủng", "gớm ghiếc", nhẹ hơn thì là "như trò đùa". Hiện tại, xu hướng móng tay bong bóng mới chỉ xuất hiện trên Instagram với tần suất khá khiêm tốn và với tình hình bị "ném đá" gay gắt như vậy, nhiều khả năng là nó sẽ chỉ dừng lại ở một cuộc thử nghiệm.
 
 
Móng tay bong bóng, xu hướng móng tay bị đánh giá là "kỳ dị" và "như trò đùa".
 
 
 
 
Cư dân mạng chế ảnh để bày tỏ sự khó hiểu của mình với xu hướng móng tay oái oăm này.
Theo Kênh 14
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav