Trầm trồ với những chú chim y như thật được làm từ giấy và gỗ

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017
Những chú chim được làm bằng giấy, gỗ… giống thật đến mức hoàn hảo và nếu đặt trong những chiếc lồng chắc chắn sẽ không ít người ngỡ ngàng. Nghệ nhân người Anh Zack Mclaughlin với đôi bàn tay khéo léo và tình yêu thiên nhiên đã sáng tạo nên những tác phẩm đáng ngưỡng mộ.
 
 
Zack Mclaughlin là một nghệ sĩ và là nhà điều khắc đang sống ở London đã tạo nên hàng loạt tác phẩm điêu khắc hình những chú chim tuyệt đẹp từ giấy, đất sét, điện và gỗ. Anh yêu mọi loài chim và tôn thờ một thế giới tự do. “Tôi yêu chim và hy vọng rằng tình yêu của tôi sẽ tỏa sáng trong từng tác phẩm điêu khắc” - Mclaughlin  chia sẻ.
 
 
Niềm đam mê suốt đời với thế giới tự nhiên đã giúp Mclaughlin khám phá các mẫu hình khác nhau, hiểu sâu sắc được cái hồn của động vật này. Chính vì vậy, từ những loại chim lớn như cú, chim sâu,…đến những con chim ruồi bé nhỏ đều được ông phác họa tỉ mỉ một cách sống động, chân thực đến bất ngờ.
 
 
Sau nhiều năm nghiên cứu và tham khảo hình ảnh, Mclaughlin bắt đầu các bước tạo dựng thân và lông vũ của chim. “Khi tôi đã có được những chiếc lông chim hoàn hảo, tôi bắt đầu vẽ nó bằng sơn acrylic. Tôi thường bắt đầu với những chiếc đầu nhưng không có công thức vì mỗi loài là khác nhau. Tùy thuộc vào kích thước của các loài chim và mức độ chi tiết, tôi sẽ mất khoảng từ 50-120 giờ để làm một con chim – một tình yêu lao động thực sự” – Mclaughlin khẳng định.
 
 
Mclaughlin cho biết thêm: “Tôi đã luôn kinh ngạc trước thế giới tự nhiên và đã có được khá nhiều cảm hứng nghệ thuật của mình từ những loài chim. Nó thực sự rất đẹp, đặc biệt là những chú chim đang bay, màu sắc, hình dạng…cánh và lông…Tôi cố gắng nắm bắt những nét đẹp đó và muốn tạo ra sự kỳ diệu, nhưng một điều thực tế là bạn thực sự không thể đánh bại thiên nhiên”.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Theo Sống mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav