Ứng dụng biến game 2D lên 3D của người Việt "gây sốt"

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017

Hàng loạt tờ báo nổi tiếng đưa tin về ứng dụng 3DNES emulator của tác giả Trần Vũ Trúc, hiện sống ở Hà Nội. Công cụ này giúp biến những game bốn nút thành trò chơi 3D.

3DNES emulator của tác giả Trần Vũ Trúc là cái tên được cộng đồng game quốc tế nhắc đến nhiều trong những ngày qua. Hàng loạt các trang tin về game như IGN, PCGamer,... hay các trang công nghệ nổi tiếng nhưEngadget, The Verge, VentureBeat, BGR,... đều đánh giá cao tiện ích này.

Theo thông tin trên website của tác giả, 3DNES emulator được phát triển từ cuối 2015 và đang được phát hành dưới dạng tiện ích mở rộng của trình duyệt Firefox. 3DNES emulator có khả năng biến giao diện của những game "đồ cổ" thời máy game bốn nút của NES thành dạng không gian ba chiều nhờ vào những thuật toán thông minh.

Ung dung bien game 2D len 3D cua nguoi Viet hot tren bao Tay hinh anh 1

 
Trò Super Mario có giao diện 3D qua tiện ích của tác giả người Việt.

"Không thể hiểu nổi công cụ này hoạt động thế nào. Nó không chỉ mở rộng những phông nền ma quái trong game, mà còn khiến những chi tiết, vật liệu, địa hình trong game trở nên nổi khối và có liên quan chặt chẽ với nhau", Joe Skrebels, cây viết của tờ IGN bình luận. Theo tác giả này, 3DNES emulator khiến trò chơi Mega Man trông sống động hơn, trong khi trò Zelda 2 thỉnh thoảng cho cảm giác ma mị giống như trong game Shigeru Miyamoto.

"Đó là một trải nghiệm rất mê hoặc", Joe Skrebels nói về sản phẩm của Trần Vũ Trúc sau khi thử nghiệm với hàng loạt tựa game kinh điển. Tương tự, Engadget cũng dành những lời khen ngợi cho 3DNES emulator và cho rằng tác giả đã bỏ ra rất nhiều công sức để có thể "3D hoá" những game vang bóng một thời, trong bối cảnh kỷ nguyên của thực tế ảo đang đến gần.

Hiện tại, 3DNES emulator chỉ hoạt động trên Firefox và trong giai đoạn hoàn thiện. Trên website của mình, tác giả cho biết phiên bản phần mềm hoạt động độc lập trên Windows sẽ được phát hành trong tương lai gần.

Bạn có thể đặt mua các loại kính thực tế ảo tại Quà Tặng YCN:

Kính thực tế ảo 3D VR Glass Cardboard dạng bìa các tông - 100.000 VND

​​

Kính thực tế ảo xem video 3D cho điện thoại iPhone, Samsung, LG, Oppo - 250.000 VND


Tổng hợp những ứng dụng hot nhất 2016 cho kính thực tế ảo

Kính thực tế ảo VR Shinecon chính hãng - 700.000 VND

 

Để đặt hàng sản phẩm, bạn vui lòng gọi đến hotline của Quà tặng YCN   090.459.6100 - 096.44.66.805 - 091.969.9983 - 098.289.7670. Chúng tôi ship hàng trên toàn quốc

Theo Zing

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav