Voi uống nước nhà vệ sinh gây sốt cộng đồng mạng

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017
Trong chuyến đi cắm trại tại Botswana, một nữ du khách đã vô tình chụp được khoảnh khắc chú voi đang thò vòi uống nước trong một bệ xí. Hình ảnh hiện đang được chia sẻ liên tục trên cộng đồng mạng thế giới.
Trong lúc đang tìm nơi "thư giãn tâm hồn", một du khách tại Cộng hòa Botswana (1 quốc gia ở châu Phi) đã được phen "hết thần hồn" khi chứng kiến một ông voi đang thò vòi hút sì sụp nước trong bồn vệ sinh, mặc cho những "tàn dư" mà con người để lại vương vãi xung quanh. Được biết, hiện tượng voi "nghiện" uống nước trong nhà vệ sinh, hoặc phòng tắm của con người không phải là hiện tượng quá hiếm gặp.
 
 
Chú voi thò vòi hút nước từ một bệ toilet.
 
Lý giải cho lý do vì sao voi hoang dã lại có sở thích kì cục này, đó là vì nước trong hồ tại công viên Botswana có vẻ hơi mặn, mà nước ở các khu bể bơi, nhà tắm thì lại "tươi mát" hơn, hoặc có thể có mùi vị "độc đáo", khiến cho các sinh vật khổng lồ có vòi ưa thích hơn cả.
 
 
Hương vị hấp dẫn không thể chối từ...
 
Vì vậy, nếu có đến Botswana, trong lúc đang gội đầu hay "đang có chuyện buồn cần giải quyết" mà thấy cái vòi nào khều khều vào trong hút nước, du khách chớ có hoảng. Hãy lịch sự nhẹ nhàng với các "vị khách" này, bởi sau khi no nê, chúng cũng sẽ lịch sự trở về công viên mà thôi.
 
 
Chú voi "vắt vòi qua tường" hút trộm nước từ một nhà tắm.
 
Carina Blofield, một nữ nhiếp ảnh gia cũng đã có "may mắn" chụp lại khoảnh khắc những gã khổng lồ hiền khô này "uống trộm" nước từ nhà vệ sinh vào lúc chập tối.
 
 
Cô Carina Blofield.
 
 
 
"Uống xong xuôi tất cả lại về".
Theo Kênh 14
Tags :
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav