Y tá chụp ảnh "tự sướng" trong phòng PTTM gây phẫn nộ

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017
Dù đang trong phòng phẫu thuật, nhưng các nữ y tá này vẫn thoải mái ăn uống và chụp hình... tự sướng.
 
Vốn nổi tiếng là xứ sở của phẫu thuật thẩm mỹ cùng những thẩm mỹ viện chuyên nghiệp hàng đầu, thế nhưng mới đây, ngành công nghiệp thẩm mỹ Hàn Quốc cũng như các cư dân mạng của đất nước củ sâm đã tá hoả khi phát hiện ra những bức hình chụp từ phòng phẫu thuật của các thẩm mỹ viện.
 
Những bức hình này được chính các y tá của một thẩm mỹ viện đăng tải lên Insragram cá nhân. Điều khiến cư dân mạng Hàn Quốc phẫn nộ chính là bởi dù được chụp trong phòng phẫu thuật, nơi có những quy định ngặt nghèo về vệ sinh thì các nữ y tá này vẫn hồn nhiên… ăn, uống, thổi nến bánh sinh nhật, đếm tiền và chụp hình selfie khi bác sĩ đang phẫu thuật cho bệnh nhân.
 
Thậm chí, có y tá còn chụp hình selfie khi bác sĩ đang thực hiện phẫu thuật. Các quy định tối thiểu khác cũng bị chính các y tá từ bệnh viện nổi tiếng này phá vỡ, ví dụ như không đội mũ trùm đầu mà thoải mái thả tóc xoã, không đeo găng tay và sử dụng các dụng cụ y tế để… sửa đồ của mình. 
 
Selfie khi bác sĩ đang làm phẫu thuật. 

Chụp ảnh polaroid ngay trong phòng phẫu thuật. 


Thoải mái dùng điện thoại dù đang trong phòng phẫu thuật. 
 
Đùa nghịch ngay giữa các công cụ y tế được kê san sát. Selfie ngay giữa ca phẫu thuật. 

Thổi nến bánh sinh nhật khi... bệnh nhân đang được hôn mê phía sau. 

Sử dụng dụng cụ phẫu thuật để... kẹp vòng tay. 


 
Sự cố này đã nhanh chóng gây ra tranh cãi lớn về sự tắc trách của các nữ y tá và ngay cả các bác sĩ tại bệnh viện nổi tiếng này. Có rất nhiều các loại phẫu thuật có độ khó và phức tạp, đòi hỏi những quy định ngặt nghèo về y tế như gọt hàm, hút mỡ, kéo chân..vv.. Vì thế nên đa số cư dân mạng đều phẫn nộ cho rằng, dù phẫu thuật thẩm mỹ có được phổ biến đến đâu, việc phá vỡ các quy định vệ sinh trong phòng phẫu thuật vẫn không thể chấp nhận được.
 
 
Theo Kênh 14

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav