Y tá mê chụp tự sướng với xác chết, giết 38 bệnh nhân vì... sợ phiền

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017

Một y tá đã giết chết 38 bệnh nhân bởi vì cho rằng họ và gia đình họ khi đến thăm quá phiền phức.

Tờ Corriere della Sera (Italia) cho biết cảnh sát đã điều tra được Daniela Poggiali  một y tá tại bệnh viện ở Lugo đã giết chết những bệnh nhân mà cô nhận nhiệm vụ chăm sóc với kali clorua và sau đó chụp ảnh với một số xác chết.

"Poggiali đặc biệt phấn khích và đã nhờ tôi chụp ảnh bên cạnh các xác chết. Tôi rất sợ hãi, cô ấy đã hăm dọa tôi nếu không làm", một trong những đồng nghiệp của cô nói với tờ báo.

Y tá 42 tuổi này đã bị bắt hồi tuần trước sau khi cảnh sát vào cuộc điều tra cái chết bí ẩn của một bệnh nhân 78 tuổi vào tháng Tư. Được biết người phụ nữ xấu số đã chết đột ngột sau khi đến bệnh viện dù chỉ với một căn bệnh thông thường, xét nghiệm cho thấy cô đã chết do hàm lượng cao kali trong máu.

Các nhà điều tra phát hiện các trường hợp tử vong trong bệnh viện tăng lên đáng kể khi Poggiali làm nhiệm vụ.

Trong quý đầu tiên của năm 2014, 38 trong số 83 bệnh nhân đã chết, tờ báo cho biết. Những y tá khác chỉ có khoảng 10 trường hợp tử vong. Trong mỗi trường hợp, cảnh sát tin rằng y tá 42 tuổi đã giết chết bệnh nhân để thoát khỏi khó khăn và đòi hỏi của gia đình bệnh nhân.

Khi điều tra sâu hơn, họ đã tìm thấy các chi tiết đáng lo ngại. Cô đã tiêm thuốc an thần cho một số bệnh nhân để họ không làm phiền và cô ả cũng đã một lần cho bệnh nhân của một đồng nghiệp dùng thuốc sổ để khiến người đó phải xấu hổ và các y tá khác phải bận rộn với nhiều công việc hơn.

Cảnh sát còn tìm thấy một bức ảnh của Poggiali với một trong những bệnh nhân đã mất của cô được chụp vài phút khi mất – bức ảnh được cô đăng lên trang cá nhân với chú thích "brrr ... mmm ... sự sống và cái chết ... mmmmmm”. Ngoài ra, họ còn tìm thấy một bức ảnh tự sướng cảnh cô chụp giơ ngón cái bên cạnh một cái xác khác.

Cảnh sát đang điều tra tất cả 38 trường hợp tử vong đã xảy ra trong khoảng thời gian Poggiali làm việc. Cảnh sát cho biết ít nhất 10 vụ trong số đó "rất đáng ngờ”. Y tá 42 tuổi hiện đang bị xem xét về tội giết người.

Quà tặng YCN tổng hợp

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav