10 tác phẩm tranh vẽ cơ thể đầy ấn tượng

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017

Nghệ thuật tranh vẽ cơ thể 3D luôn mang đến cho mọi người những nguồn cảm hứng bất tận. Hãy cùng ngắm nhìn các tác phẩm độc đáo và đầy ấn tượng này nhé. 

Sử dụng màu vẽ acrylic, nghệ sĩ Choo-San và những sinh viên người Nhật đã biến đổi cơ thể của chính mình và các tình nguyện viên thành những tác phẩm vô cùng kì lạ và độc đáo. Đã chán với công nghệ, Choo-San đã tự tay mình sáng tạo ra những tạo hình bắt mắt, sống động như thật, và không hề dựa vào các chương trình chỉnh sửa hình ảnh như Photoshop.

Alexa Meade được biết đến là một nghệ sĩ có phong cách vẽ độc đáo mang đậm dấu ấn của riêng mình. Từ những hình ảnh thực tế ban đầu, Alexa Meade đã sử dụng sơn màu acrylic để tạo ra những tác phẩm 2D-3D rất phong cách và đầy ấn tượng. 

 

Việc có một con mắt thứ 3 ngay sau đầu sẽ rất hữu dụng. Nhưng nếu con mắt thứ 3 lại nằm ngay miệng thì quả thật đáng giật mình. Với bàn tay khéo léo của người nghệ sĩ đến từ Thụy Điển đam mê trang điểm, Sandra Holmbon, thật khó để người ta có thể nhận ra, đâu là mắt và đâu là miệng. 

 
 
 
 
 

Tác phẩm bàn tay này được thực hiện bởi Annie Ralli, một tài năng vẽ nghệ thuật cơ thể đến từ Luân Đôn. Đây là một phần của chiến dịch quảng cáo cho Ecclesiastical Insurance  với thông điệp "You're in good hands". 

Quà tặng YCN tổng hợp

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav