3 người có nội tạng lồi khỏi bụng

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017

Khối u đẩy dạ dày lòi ra khỏi bụng Ông John Macdonald, 60 tuổi, một thợ câu cá người Úc bỗng nhiên có một khối u khổng lồ cứ ngày môt lớn trong ruột và dạ dày Ông John Macdonald đã trải qua 4 lần phẫu thuật nhưng kỳ lạ thay, khối u của ông không những không biến mất mà lại ngày càng phát triển một cách to hơn. Nó khiến dạ dày của ông bị lồ ra khỏi bụng. Trong 12 tháng tới, ông John sẽ phải chung sống với khối u khổng lồ này và không được tiến hành thêm bất cứ cuộc phẫu thuật nào để bảo toàn tính mạng.

Nguyên nhân khiến ông John Macdonald có khối u kỳ lạ này vẫn được xác định một cách chính xác. Ông John tiết lộ, khối u này chỉ xuất hiện một tuần sau khi ông uống lon bia mà trước đó ông đã vô tình làm rơi xuống sông Brisbane."Đó là một hành động ngu ngốc và giờ tôi phải sống chung với khối u trong suốt phần đời còn lại của mình." - Ông John Macdonald than vãn.

10 năm sống chung với đoạn ruột nặng 13kg lòi khỏi ổ bụng
Anh Yves Rivest (ở thành phố Montreat, Canada) đã phải sống chung với phần ruột bị lòi ra khỏi bụng và biến thành một khối u to nặng tới 13kg trong suốt 10 năm qua.

 

Nguyên nhân khiến phần ruột của anh Yves Rivest lòi ra khỏi bụng là do anh đã bị một xe chở rác đâm phải. Bánh chiếc xe này đã đè lên chân và bụng của anh Yves và đẩy phần ruột của anh lòi ra ngoài. Các bác sỹ đã phải dùng một mảnh da để cấy ghép vào đó, bọc lấy phần ruột bị lòi ra ngoài này.

 

Trái tim nhô ra khỏi bụng
Anh Huang Rongming (24 tuổi, người Hà Nam, Trung Quốc) sinh ra đã sở hữu một trái tim khác thường. Trái tim của anh nằm trong ổ bụng và lồi hẳn ra ngoài.

Trung bình trên thế giới, cứ 1 triệu trẻ em thì mới có 5 trẻ em mắc phải hiện tượng như Huang Rongming. Phần lớn các em đó đều tử vong ngay sau khi ra đời. Riêng Huang Rongming lại khiến giới y học sửng sốt khi anh vẫn sống bình thường mặc dù sức khỏe của Huang không hẳn là hoàn toàn tốt. Anh hay cảm thấy khó thở và mệ mỏi mỗi khi đứng dậy.
Hiện Huang Rongming đã được phẫu thuật để đưa trái tim về đúng vị trí.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav