5 điều tuyệt vời bạn có thể làm với giá 0 đồng

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017
Đạp xe ngắm thành phố, nghe nhạc live miễn phí... là những điều có sẵn giúp bạn yêu đời hơn mà chẳng cần bỏ ra xu nào.

Người ta nói rằng, những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống đều miễn phí. Vậy, liệu bạn có thể làm điều gì với giá 0 đồng? 

Đạp xe vòng quanh thành phố

Tận hưởng thiên nhiên và vẻ đẹp cuộc sống là

Tận hưởng thiên nhiên và vẻ đẹp cuộc sống miễn phí mỗi ngày là một điều quá hời đấy nhé. Ảnh: Topcoverpix.-

Hãy tận hưởng khí trời thiên nhiên trong lành với những buổi đạp xe vòng quanh thành phố. Hãy thổi tan mọi căng thẳng và khó chịu của công việc thường ngày với hoạt động khỏe khoắn này. Thỉnh thoảng, cho phép bản thân mình được sống chậm lại, một mình đạp xe, một mình nhìn ngắm đường phố, những làn hoa bên vệ đường, bạn sẽ thấy cuộc sống còn rất nhiều điều thú vị và đáng trân trọng.

Đến công viên, sở thú và các viện bảo tàng

Dĩ nhiên bạn có thể đến công viên với giá 0 đồng rồi. Bạn cũng có thể tập cho mình thói quen chạy bộ, tập nhảy, khiêu vũ hoặc bất cứ bộ môn nào liên quan để vừa giúp rèn luyện thân thể khỏe khoắn hơn, vừa kết thêm nhiều bạn mới. Ngoài ra, bạn cũng có thể dành chút thời gian của mình để đến thăm các viện bảo tàng: chiến tranh, lịch sử... để biết thêm nhiều điều mới mẻ.

Đi các buổi nhạc live miễn phí

Có muôn điều tuyệt vời miễn phí đang chờ bạn. Ảnh: Tumblr.

Có muôn điều tuyệt vời miễn phí đang chờ bạn. Ảnh: Tumblr.

Đó có thể là buổi nhạc rock, hoặc tiệc chào mừng bất cứ sự kiện gần đây nhất, bạn có thể “Google” ở bất cứ thời điểm nào bạn muốn. Bạn vừa có thể tận hưởng không khí âm nhạc miễn phí, đông người, giao lưu kết bạn thêm và trải nghiệm cảm giác “hòa cùng âm nhạc” là như thế nào.

Làm từ thiện, đến các mái ấm

Không nhất thiết là phải góp một cục tiền thật lớn thì đó mới là làm từ thiện, và cũng thay vì ngồi ở nhà online Facebook 24/24 thì hãy dành thời gian để giúp đỡ người khác. Điều quan trọng là bạn có dám hy sinh thời gian của bản thân mình để đến các mái ấm, các tổ chức từ thiện để làm các hoạt động giúp đỡ hay không. Khi ấy, bạn sẽ có cảm giác thoải mái hơn rất nhiều.

Tham gia các buổi offline 

Tha hồ kết bạn là đặc quyền miễn phí của tuổi trẻ đấy. Ảnh: Tumblr.

Tha hồ kết bạn là đặc quyền miễn phí của tuổi trẻ đấy. Ảnh: Tumblr.

Nếu bạn thích thiết kế, hãy gia nhập cộng đồng thiết kế. Nếu bạn thích âm nhạc, hãy gia nhập vào các câu lạc bộ âm nhạc. Hãy trở thành thành viên của những cộng đồng mà bạn yêu thích và tham dự vào các tổ chức, câu lạc bộ phi lợi nhuận của họ. Bạn vừa học hỏi được nhiều điều, vừa có cơ hội được biết những “tiền bối” tài giỏi ở lĩnh vực của bạn, còn gì là tuyệt vời hơn nữa mà không cần phải bỏ ra xu nào, phải không?

Yến Phượng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav