5 phụ kiện thời trang khó đỡ

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017
1. Mặt nạ tắm biển trông như ninja
 
5 phụ kiện thời trang khó đỡ 1
Nhiều phụ nữ đeo mặt nạ tắm biển trông rất đáng sợ

Đến bãi biển ở thành phố Thanh Đảo, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc, bạn sẽ bắt gặp hình ảnh nhiều phụ nữ đeo mặt nạ trông như ninja. Chiếc mặt nạ này được một phụ nữ tại địa phương phát minh cách đây 7 năm để chống nắng và ngăn không cho nước vào tai khi bơi. Tuy nhiên, chỉ phụ nữ trung niên mới sử dụng mặt nạ này bởi họ không e ngại "xấu xí" như các cô gái trẻ.

2. Râu giả tạo vẻ nam tính

5 phụ kiện thời trang khó đỡ 2
 
Bộ râu được coi là biểu hiện cho sự nam tính, thế nhưng một số chàng trai lại không có râu. Chính vì vậy, công ty Propia Hige ở Nhật đã tạo ra sản phẩm râu giả. Phụ kiện này được gắn vào cằm tương tự như gắn lông mi giả. 

3. Dùng động vật sống làm trang sức  

5 phụ kiện thời trang khó đỡ 3

Nghệ sĩ Hà Lan Cecilia Valentine đã đưa ra một bộ sưu tập phụ kiện thời trang kỳ quặc. Đó là một chiếc bờm có gắn một lồng chim nhỏ và một sợi dây chuyền đeo cổ có kích thước đủ để nhốt một chú chuột.

4. Biến áo len thành quần

5 phụ kiện thời trang khó đỡ 4

Anh chàng Steven May đã có ý tưởng thú vị là biến chiếc áo len thành quần. Bạn sẽ phải cố gắng kéo dãn hai ống tay áo để có thể xỏ được vừa chân. Kiểu thời trang này chắc chắn không thích hợp với người béo.

5. Quần chống muỗi

5 phụ kiện thời trang khó đỡ 5
 
Đây là trang phục kết hợp giữa quần short và màn chống muỗi. Mặc chiếc quần này bạn vẫn có thể thoải mái khoe chân mà không sợ bị muỗi hay côn trùng đốt.
 
Theo PLXH
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav