7 cách tái chế đồ cũ thú vị

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017

Những món đồ không cần dùng đến, bạn đừng vội bỏ đi. Cùng Quà tặng YCN xem qua các cách tái chế rất hữu dụng và đầy thú vị nhé. Hãy bảo vệ môi trường theo cách của bạn!

1. Giá treo trang sức tái chế từ hộp đĩa CD cũ

Tận dụng lại hộp đĩa CD cũ và tái chế lại thành một nơi để treo bông tai thế này thì thật tiện lợi phải không nào.

2. Gương làm từ vợt tennis

Làm cách nào để có thể giữ lại những cây vợt cũ đầy kỉ niệm mà không bị choáng chỗ, bụi bám hay mối ăn. Hãy tái chế lại thành những chiếc gương nhỏ treo tường, vừa có tác dụng trang trí, vừa rất tiện dụng cho phái đẹp nhé.

3. Chụp đèn nút áo độc đáo

Chụp đèn ngủ quá trống trải và đơn điệu? Quá nhiều nút áo dư thừa không cần dùng tới? Hãy sáng tạo và bạn sẽ có một chiếc đèn ngủ đầy nút cực kì dễ thương, góp phần tô điểm cho phòng ngủ của bạn thêm màu sắc.

4. Bóp viết vỏ kẹo ngọt ngào

Đừng bỏ phí những vỏ kẹo. Với chút tài may vá, bạn sẽ có một bóp viết đầy màu sắc và không đụng hàng.

5. Hộp lưu niệm từ quyển sách

Vỏ ngoài là một quyển sách, nhưng bên trong lại là nơi để bạn có thể lưu giữ thư từ, thiệp hay những vật dụng nhỏ của mình.

6. Bàn biến hóa từ thùng rác

Thùng rác không sử dụng được nữa đừng vội bỏ đi. Bạn chỉ cần vệ sinh sạch sẽ, thêm một chút tài sơn phết, lật ngược lại, ta đã có ngay một chiếc bàn rất dễ thương và đầy sáng tạo.

 
 
 
 

 

7. Bóng tennis giữ đồ

Bạn hay bị thất lạc chìa khóa, hay không có chỗ đựng những vật linh tinh khó tìm. Hãy tận dụng lại những quả bóng tennis, dùng dao cắt ngang bóng, thêm mắt vào trang trí, treo lên tường, bạn sẽ có ngay một nơi đựng đồ đầy tiện dụng trong nhà.

Quà tặng YCN tổng hợp

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav