9X xấu trai phẫu thuật thẩm mỹ 10 lần làm hot boy:

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017

Trong khi hot girl Kelly từng 5 lần làm lại cằm thì 9X mới nổi lại bỏ 10.000 USD với 10 lượt dao kéo để có vẻ ngoài long lanh như mỹ nam Hàn Quốc. 

20 năm không có người yêu, từng bị từ chối thẳng thừng khi dự tuyển tiếp viên hàng không vì vấn đề ngoại hình - Nguyễn Phúc Vĩnh Cường (sinh năm 1992) quyết định thay đổi cuộc đời mình bằng phẫu thuật thẩm mỹ.


Một mình lặn lội sang Thái bằng số tiền tiết kiệm cuối cùng của bản thân, Cường trải qua những ngày tháng đau đớn nhất trên bàn phẫu thuật với mong muốn: thay mặt - đổi đời. Tổng số tiền anh phải chi trả cho các ca chỉnh sửa: mắt, mũi, cằm, môi của mình lên đến 10.000 USD. Sau hơn 10 lần phẫu thuật, Vĩnh Cường xuất hiện trong dáng vóc của một hot boy.

9X gốc Đà Nẵng đã làm mũi, mắt, tẩy nhiều nốt ruồi... để có một diện mạo hoàn toàn khác.

Cuộc đời thay đổi
- Liệu từ nhỏ bạn đã ý thức được việc phải làm đẹp, nhưng... không thể?
- Từ lúc sinh ra đến lớn lên, ngoài những nỗ lực trong việc học, mình luôn cảm thấy tự ti về vóc dáng gầy gò, gương mặt không được đẹp so với bạn bè đồng trang lứa. Tuy gia đình kinh doanh có điều kiện nhưng chưa bao giờ mình nghĩ sẽ thay đổi diện mạo bằng dao kéo vì tâm niệm: "Hình thức chỉ là vẻ bề ngoài, cái nết đánh chết cái đẹp".
Năm 14 tuổi mình sang Singapore để du học, mình có thể nói thông thạo ba ngoại ngữ: Anh, Hoa, Pháp. Đến năm 19 tuổi vì kinh tế gia đình gặp khó khăn nên mình gián đoạn việc học và về nước. Cho đến lúc ấy, mình vẫn chưa nghĩ đến chuyện sẽ thay đổi bản thân hay bất cứ điều gì.
- Vậy biến cố nào khiến Cường quyết tâm thay đổi vẻ ngoài của mình đến thế?
- Vì kinh tế gia đình gặp khó khăn nên mình quay về Việt Nam và tìm một nghề. Với vốn ngoại ngữ khá và kinh nghiệm nhiều năm sống ở nước ngoài, nghề duy nhất mà mình nghĩ đến và yêu thích lúc ấy là được trở thành một tiếp viên hàng không.
Sau khi hoàn tất mọi thủ tục, mình cũng đến nộp đơn ứng tuyển, trong lúc háo hức đợi đến lượt mình vào phỏng vấn, mình đã tình cờ trò chuyện với nhân viên dọn vệ sinh sân bay. Câu nói cuối cùng mà mình nhớ được và có lẽ là động lực lớn nhất để mình biến hôm nay thành sự thực chính là: "Tiếp viên hàng không là nghề không chỉ cần học vấn mà cần cái đẹp. Con hãy nhìn lại các bạn rồi tự cho mình câu trả lời nó phù hợp. Nghề này có dành cho con không? Đừng nên lãng phí thời gian và tiền bạc".


Sau câu nói ấy, mình quyết định quay về không ứng tuyển nữa, bởi ngay cả một nhân viên vệ sinh cũng thấy rằng mình quá xấu để trở thành một tiếp viên hàng không thì còn ai có thể chấp nhận được mình? Lời nói của người xa lạ ấy không hẳn làm tổn thương mình quá sâu sắc (vì trước giờ mình đã quen rồi) mà nó đã tác động mạnh mẽ đến nhận thức của mình. Chưa bao giờ mình nhận thấy bản thân ngây thơ khi suy nghĩ về vẻ ngoài trong cuộc sống này đến thế.
Đó cũng chính cột mốc khiến mình quyết định gom hết số tiền tiết kiệm cuối cùng sang Thái, tìm đến dao kéo, thay đổi diện mạo.

Vĩnh Cường trở thành hot boy sau phẫu thuật.

Thà đẹp nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên"
- Điều bạn cảm thấy lo sợ nhất lúc quyết định mạo hiểm với dao kéo để đổi lấy vẻ ngoài mỹ nam là gì?

- Đó là tiền. Chỉ có tiền mới có thể biến giấc mơ đổi đời thành hiện thực. Mình không sợ phẫu thuật xấu, không sợ bác sĩ yếu kém mà chỉ sợ mình hết tiền. Nếu lần phẫu thuật này mà thất bại thì cũng có nghĩa là cuộc đời mình sẽ trả về con số 0 bởi gia đình lúc đó không phải ai cũng ủng hộ và kinh tế cũng không còn đủ khả năng để chi trả cho cuộc "đại làm đẹp" này.


 

- Nhưng bạn đâu chỉ trải qua một cuộc phẫu thuật? 
- Ban đầu mình tìm đến trung tâm phẫu thuật mà mình tin cậy ở Thái. Sau đó cùng bác sĩ tư vấn xem muốn thay đổi chi tiết nào trên gương mặt, thay đổi như thế nào? Sau khi đã ưng ý, mình bắt đầu tiến hành phẫu thuật. Vì phẫu thuật khá nhiều chi tiết: mắt, mũi, miệng, cằm nên chi phí cuối cùng lên đến 10.000 USD và phải trải qua tận 10 lần kể cả phẫu thuật và hậu phẫu.

Đó là khoảng thời gian khó khăn và cô đơn với mình. Suốt 6 tháng phẫu thuật và đợi hoàn thiện, mình không gặp mặt ai ngoài mẹ - người đã luôn ủng hộ, động viên mình trong những lúc khó khăn nhất. Trong suốt một năm tiếp theo, mình dành một tiếng chạy bộ và hai tiếng tập gym mỗi ngày. Những lúc mệt mỏi và đau đớn vì vết mổ trở chứng, mình luôn nghĩ đến ánh mắt của mọi người trước đây, nghĩ về ngày mai với khởi đầu tươi sáng hơn để làm động lực tiếp tục phấn đấu, tiếp tục hoàn thiện nhan sắc vốn rất khó khăn để có được này.

Một năm sau, đứng trước gương, mình thấy trong ấy là gương mặt của một chàng điển trai và thân hình vạm vỡ với chiều cao 1m80.
- Sau phẫu thuật, cuộc sống của bạn thay đổi như thế nào?
- Không phải chỉ là thay đổi đơn thuần mà nó tuyệt vời tựa như một giấc mơ vậy. Chẳng ai còn nhận ra mình. Lần đầu tiên trong suốt 20, mình nhận được quà tỏ tình của một cô gái. Cảm giác của niềm vui, hạnh phúc, cảm giác của chiến thắng của những hi sinh đã được đền đáp len lỏi khắp các tế bào trong cơ thể mình suốt một thời gian dài sau đó. Nó giúp mình thêm tin vào sức mạnh của nhan sắc trong cuộc sống hiện tại - "Thà đẹp nhân tạo, còn hơn xấu tự nhiên".

Lần đầu tiên trong đời anh chàng này được tỏ tình, sau khi đã phẫu thuật thẩm mỹ.

- Tại sao bạn quyết định công khai câu chuyện phẫu thuật của mình cho mọi người biết trong khi có nhiều người vẫn chối bay chối biến việc đẹp nhờ dao kéo?
- Mình nghĩ dao kéo để được đẹp lên là quyền chính đáng của tất cả mọi người trong cuộc sống. Đơn giản vì bên cạnh nhân cách, học thức, nhan sắc cũng là yếu tố quan trong tác động đến cuộc sống, số phận một con người. Thừa nhận việc mình dao kéo vì mình không coi đó là việc gì xấu hổ đáng giấu đi. Hơn hết, nó là một việc đáng tự hào đấy chứ, có mấy ai sẵn sàng đánh đổi để được đẹp lên!
- Những hình ảnh cũ, Cường còn giữ chúng không?
- Mình đã dần quên đi hình ảnh của bản thân trong quá khứ vì nghĩ rằng không ai có thể làm lại đuợc quá khứ chỉ có thể sống tốt ở hiện tại và tương lai. Thời gian gần đây, mình có nhận được nhiều lời mời làm mẫu ảnh từ các tạp chí tuổi teen, một số công ty giải trí mời làm ca sĩ. Có lẽ, nếu không phẫu thuật, Cường sẽ chẳng bao giờ dám mơ đến điều đó.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav