Ăn 51 quả chuối mỗi ngày để giảm cân

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017

Một cô gái tời từ Australia đã đăng trên trang mạng Youtube chế độ giảm cân kỳ lạ của mình với cái tên khá lạ "Chế độ ăn kiêng Guru". Cùng với việc khoe thân hình "siêu mỏng" của mình, cô cũng cho biết cô chỉ ăn chuối suốt cả ngày mà không hề sử dụng thêm món thực phẩm nào khác.

Ăn 51 quả chuối mỗi ngày để giảm cânĂn 51 quả chuối mỗi ngày để giảm cân

 Cô gái người Australia dùng chuối để giảm cân

Được biết cô gái với biệt danh “Banana Girl” này có một chế độ ăn kiêng rất khắc nghiệt với thức ăn cực kỳ ít chất béo, và nhiều món rau quả đặc biệt dành cho người ăn kiêng. Cô chỉ dừng chế độ này khi đồng nghiệp của cô Loni Jane Anthony khuyến cáo nó sẽ có hại đối với thai nhi trong khi cô đang mang thai và dinh dưỡng dành cho cả hai mẹ con là không đủ.

Với chế độ ăn chỉ từ 2000 - 5000 calo 1 ngày, cô chấp hành nghiêm chỉnh quy "đồ sống trước 4h" - không ăn thức ăn chín trước 4h chiều. Thông thường, bữa ăn trong ngày của cô đều là trái cây, ví dụ: 2 quả dứa, 5 quả xoài, 2 lít nước cam, 1,4 kg mơ và 20 quả chuối. Sau 4h chiều cô sẽ ăn một bữa ăn với đồ ăn chín, và tất nhiên đó chỉ toàn là hoa quả.

Ăn 51 quả chuối mỗi ngày để giảm cânĂn 51 quả chuối mỗi ngày để giảm cân

 Sự thay đổi rõ rệt của cô gái sau khi áp dụng chế độ ăn đặc biệt

Đã từng mắc cả hai chứng bệnh biếng ăn và háu ăn trong quá khứ, “Banana Girl”  tuyên bố những biện pháp nhằm giảm mỡ khiến cô tiêu tốn 40 USD 1 tuần và gặp những triệu chứng như mệt mỏi, mọc mụn và cảm giác hệ tiêu hóa cảm giác rất khủng khiếp.

Cô tin rằng chế độ ăn kiêng của mình không hề tạo ra các triệu chứng trên. Thể thao cũng là một yếu tố quan trọng giúp bạn có một cái bụng phẳng lì và đôi chân thon gọn. Đặc biệt chế độ ăn của cô không hề hạn chế lượng calo tiếp nhận mỗi ngày.

“Banana Girl” rất tin tưởng vào cách giảm cân của mình, không chỉ trên Youtube mà cô còn có trang hướng dẫn trên facebook và blog tiêng. Cô còn viết một cuốn sách về cách giảm cân này.

Ăn 51 quả chuối mỗi ngày để giảm cânĂn 51 quả chuối mỗi ngày để giảm cân

 Cô thường xuyên ăn 30 quả chuối 1 ngày và kỷ lục có ngày lên tới 50 quả.

Tuy nhiên một số người ăn kiêng lo ngại về cách thức này của “Banana Girl”. Họ đã lên tiếng về việc cắt bỏ toàn bộ các nhóm thức ăn ra khỏi thành phần bữa ăn. Họ đặc biệt lo ngại về việc cô ăn quá nhiều chuối. Cô thường xuyên ăn 30 quả chuối 1 ngày và kỷ lục có ngày lên tới 50 quả.

Thậm chí cô còn đăng một video chứng tỏ rằng mình thực sự có khả năng ăn 50 quả chuối 1 ngày, số lượng chính xác lên tới 51 quả.

Chuối rất giàu kali, một khoáng chất vô cùng thiết yếu đối với cơ thể, đặc biệt là trái tim. Một quả chuối duy nhất chứa trung bình 422mg kali. Mặc dù ăn chuối không hề mang đến bất kỳ tác hại nào đối với tim. Nhưng ăn quá mức có thể đã gây căng thẳng cho thận khi phải hoạt động quá công suất để lọc ra các chất thải dư thừa

Theo Tiin

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav