Ấn tượng clip: "Phụ nữ luôn đúng"

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017
Clip đưa ra thông điệp lý thú: vì tình yêu dành cho gia đình, phái đẹp có thể dấn thân vào những lĩnh vực…

     
 
 
Với phụ nữ, không có gì có thể sánh bằng gia đình và những người thân yêu của họ. Để dành sự chăm sóc kỹ lưỡng và tận tình nhất cho những người thương yêu, phụ nữ có thể làm tất cả, kể cả việc làm chủ công nghệ vốn là thế yếu của “nàng”. 
 
Ấn tượng clip: "Phụ nữ luôn đúng" 1
Với cánh đàn ông, tủ lạnh chỉ là nơi để chứa bia
 
Ấn tượng clip: "Phụ nữ luôn đúng" 2
Nhưng với chị em, đó là kho “dự trữ lương thực” được sắp xếp theo đặc điểm của từng loại thực phẩm
 
Nhắc tới sự khác biệt giữa đàn ông và phụ nữ thì không thể bỏ qua vấn đề công nghệ - lĩnh vực trước nay vẫn được coi là “lãnh địa” của nam giới. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng như vậy.
 
Có thể các bà, các chị “la oai oái” mỗi khi chiếc laptop bỗng dưng bị lỗi nhưng chính họ lại là người hiểu rất rõ chức năng và cách vận hành những món đồ gia dụng. Hàng trăm công việc lớn nhỏ, không tên chăm sóc cho cả gia đình từ thức ăn, trang phục, vệ sinh nhà cửa... được các bà, các chị thao tác hết sức gọn gàng, ngăn nắp bằng bàn tay thoăn thoắt và khéo léo cùng những chiếc nút bấm đơn giản tiện lợi.
 
Ấn tượng clip: "Phụ nữ luôn đúng" 3
Không ai nắm rõ “tính tình” những món đồ gia dụng thông minh trong gia đình bằng phụ nữ đâu nhé
 
Ấn tượng clip: "Phụ nữ luôn đúng" 4
Với việc làm chủ và ứng dụng hiệu quả công nghệ hiện đại trong cuộc sống hàng ngày, chị em phụ nữ đã rảnh rang hơn để tận hưởng cuộc sống bên gia đình và bạn bè
 
Đối với đàn ông, chiếc tủ lạnh chỉ đơn giản là nơi chứa bia, còn những thứ còn lại, xin mời hỏi… vợ. Ngược lại, với chị em phụ nữ, đó lại là một kho tích trữ lương thực tuyệt vời của cả gia đình, được sắp xếp gọn gàng theo tính năng làm lạnh của tủ và đặc điểm của từng loại thực phẩm. Dưới bàn tay cẩn thận, ngăn nắp của phụ nữ, chiếc tủ lạnh luôn sẵn sàng phục vụ tất cả nhu cầu của cả nhà mà vẫn tiết kiệm điện năng tuyệt đối.
 
Với thông điệp hóm hỉnh, clip “Phụ nữ luôn đúng” là một clip thú vị và đáng xem trong Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.
 
Theo Tri Thức Trẻ
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav