Ảnh: Cận cảnh con trăn dài nhất thế giới

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017

Ông Franco Banfi, 53 tuổi, người Thụy Sĩ đã chụp lại được hình ảnh con trăn khổng lồ này ở sát bờ sông và toàn thân nó tỏa sáng lấp lánh trong cái nóng dữ dội của vùng nhiệt đới.

Banfi cho biết: “Tôi chưa bao giờ lại gần được một con trăn như thế này trước đây, nhưng tôi nghĩ con rắn độc nhỏ sẽ đáng sợ hơn là một con lớn như thế này”.

Con trăn mà Banfi phát hiện ra đang cuộn mình bên bờ sông

Rất may cho Banfi và những con người hiếu kì là chú trăn vừa “xơi tái” được một con mồi nên chẳng thèm để ý tới họ. “Khi nó mới ăn xong, nó không quan tâm đến chúng tôi nữa. Mọi thứ đều có thể nhưng tôi không nghĩ nó sẽ xơi tôi. Tôi đã có thể chạm vào người nó nếu tôi muốn” – Banfi nói.

Con trăn dài tới 8m

Ông đã phát hiện ra 6 con trăn Nam Mỹ khác nhau trong chuyến đi 10 ngày của mình. Khu vực này được biết tới với vẻ đẹp tự nhiên, đa dạng, thu hút hàng ngàn du khách mỗi năm.

Phần thân của con trăn

Hiện con trăn Medusa dài 7,62m, nặng 136kg tại thành phố Kansas (Mỹ) được sách Kỷ lục Guinness, công nhận là con trăn nuôi lớn nhất thế giới. Với chiều dài 8m, con trăn ở Nam Mỹ này rất có thể sẽ soán ngôi của Medusa.

Nó thường bơi xuống sông, nấp mình chờ con mồi tới

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav