Bà mẹ nổi tiếng với những bữa sáng đầy cảm hứng cho con

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017

Nhìn thấy con trai mệt mỏi với việc ăn ngũ cốc mỗi sáng trước khi đến trường mần non, bà mẹ trẻ đã thay đổi những bữa sáng của con bằng bàn tay khéo léo và óc tưởng tượng tuyệt vời.

Ida Skivenes - bà mẹ 28 tuổi người Na Uy thường bắt đầu mỗi sáng của mình bằng việc sáng tạo nghệ thuật với thực phẩm. "Niềm vui đầu tiên trong ngày của tôi là việc nhìn thấy ánh mắt ngạc nhiên và vui sướng của con khi nhìn thấy bữa sáng của mình là một con mèo đang mỉm cười hoặc một kinh khí cầu đang bay tuyệt đẹp", Skivenes chia sẻ.
 


Một chú mèo đáng yêu từ hoa quả.


Mỗi khi sáng tạo một bữa sáng nghệ thuật cho con, Skivenes thường chụp ảnh lại và chia sẻ những tác phẩm đó trên Instagram trong một Album mang tên "Nghệ thuật thực phẩm". Kể từ khi bà mẹ khéo tay này ra mắt blog về "Nghệ thuật thực phẩm" vào năm 2012, nó đã được rất nhiều người và nhiều phương tiện truyền thông khắp thế giới quan tâm. Và gần đây nhất, Skivenes đã ký một hợp đồng xuất bản sách về những bữa sáng nghệ thuật dành cho con của mình.
 


Skivenes không phải là một người làm nghệ thuật chuyên nghiệp, cô là một nhà địa lý học. Vậy làm thế nào mà bà mẹ này đã bắt tay vào làm những bữa sáng đầy cảm hứng khiến ai nhìn thấy cũng trầm trồ và không lỡ ăn? "Sáng nào tôi cũng phải 'đánh vật' với việc ăn sáng của cậu con trai và kết quả sau một hồi la hét là thằng bé vừa ngồi ăn sáng vừa chan chứa nước mắt. Và rồi một hôm tôi nhìn thấy hình ảnh con cáo làm từ thực phẩm rất dễ thương trên mạng, tôi đã thử làm và rất hài lòng với tác phẩm của mình. Kể từ đó tôi bắt đầu công việc sáng tạo với thực phẩm cho những bữa sáng của con. Và kết quả thì hơn cả mong đợi, con trai tôi mỗi sáng tỉnh dậy đều hào hứng xem hôm nay mình được ăn gì, cậu bé ăn rất vui vẻ còn tôi thì yên tâm với bữa sáng đầy đủ chất trước khi con đến trường mầm non", Skivenes cho biết thêm.
 


"Mỗi buổi sáng, tôi chỉ dậy trước con trai 10 phút để làm những việc này", bà mẹ khéo tay cho biết. Và bạn, bạn có cảm hứng làm những bữa sáng như thế này cho con sau khi xem những hình ảnh này?
 


Trời mưa, trời nắng.
Ý tưởng siêu đơn giản cho bát ngũ cốc trở nên sinh động.
Một con lợn dễ thương.


Cô bé quàng khăn đỏ - nhân vật cổ tích xuất hiện trong bữa sáng.
Một con cừu được làm từ quả dâu.
Ý tưởng từ bộ phim UP.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav