Bí quyết để tặng quà sáng tạo và lãng mạn

Đăng bởi Bizweb vào lúc 14/04/2017

Bất cứ khi nào tặng hoa cũng đều lãng mạn, nhưng một cuộc khảo sát trên toàn quốc cho thấy phụ nữ cảm thấy hoa được tặng “không vì lý do nào cả” lại lãng mạn hơn những bông hoa được tặng vào các dịp truyền thống như ngày Valentine. Thêm một điều nữa là, hoa thường đắt hơn trong các dịp lễ tặng hoa truyền thống và rẻ hơn vào những khoảng thời gian khác. Có rất nhiều cách sáng tạo và lãng mạn để tặng hoa. Hãy thử càng nhiều cách càng tốt.

Hãy lựa chọn hoa theo ý nghĩa của chúng. Từ thời Phục hưng đến thế kỷ 19, mỗi loại hoa có một ý nghĩa đặc biệt. Hoa lưu ly được xem là biểu hiện của tình yêu đích thực hay hoa hồng vàng và đỏ thể hiện niềm đam mê. Kèm theo những bông hoa một cuốn sách hoặc thiệp giải thích ý nghĩa của chúng.

Hãy tạo ra một cái gì đó độc đáo. Dù là bạn hái những bông hoa dại hay tìm được một cách cắm hoa kỳ lạ ở cửa hàng, chứng minh ý tưởng và sự độc đáo nhằm thể hiện bạn đủ quan tâm để đầu tư thời gian cũng như tiền bạc.

Kèm theo những bông hoa một bài thơ. Một bông hồng với bài thơ tình viết tay hoặc chiếc thiệp đẹp là một món quà đặc biệt.

Hãy tạo sự ngạc nhiên cho người yêu hoặc bạn đời của bạn với những bông hoa được sắp xếp để gửi đến chỗ làm hoặc chờ trên bàn ở nhà của bạn.

Hãy bắt đầu truyền thống cho mối quan hệ của riêng bạn. Xem xét việc tặng cô ấy một bông hồng vào mỗi ngày thứ sáu sau khi tan tầm hoặc với bữa sáng trên giường vào những sáng chủ nhật.

Tặng những cây đang sống và phát triển hơn là những bông hoa cắt xuống. Nếu bạn muốn một mối quan hệ tồn tại trong nhiều năm, hãy thể hiện nó với những bông hoa sống lâu được trồng trong chậu hoặc cắm trong những chiếc lọ pha lê đẹp. Bạn có thể có thêm hoa vào các dịp đặc biệt.

Suy nghĩ mới là điều quan trọng. Khi một cậu trai tặng cho cô bé học cùng một bông cúc, điều đó có thể lãng mạn hơn khi mọt doanh nhân giàu có sai người trợ lý đặt mua một bó hoa 100 USD được cắm tinh tế cho vợ của mình. Hãy cho thấy bạn đang bỏ thời gian và công sức để làm cho người yêu của bạn hành phúc.

Hãy nhạy cảm với thị hiếu của người yêu bạn. Tìm hiểu về tất cả các bệnh dị ứng và các vấn đề với mùi hương trước khi bạn chọn hoa. Đặc biệt cẩn thận tránh những bông hoa có thể làm tổn thương thú cưng cũng như người chủ của nó.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav