Bản tin những sự kiện mắc cười nhất tuần qua

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017

Dưới đây sẽ là một số vụ việc hài hước nhất trong những ngày vừa qua.

1. Dùng súng đe dọa để... xin việc
 
Bản tin những sự kiện mắc cười nhất tuần qua 1
Tevin Kievelle Monroe - "Ứng viên đầu gấu nhất"
Tevin Kievelle Monroe, 31 tuổi, người Mỹ có lẽ xứng đáng với danh hiệu "Ứng viên đầu gấu nhất" sau khi xin việc bằng cách chĩa súng vào người quản lý của một cửa hàng McDonald's tại thành phố Norfolk, bang Virginia, Mỹ.
 
Bản tin những sự kiện mắc cười nhất tuần qua 2
Cửa hiệu McDonald's nơi xảy ra vụ việc
 
Vì rất muốn được làm việc tại McDonald's mà người đàn ông đã nảy ra ý định táo bạo này. Cuối tuần vừa qua, Tevin bước vào cửa hàng để bày tỏ nguyện vọng ứng tuyển của mình. Nhưng khi người quản lý giải thích 2 lần rằng mọi vị trí ứng tuyển đều phải đăng ký online, Tevin liền vạch áo ra và đe dọa bằng cách... khoe khẩu súng đang được giấu ở eo.
 
Nữ quản lý cửa hàng đã buộc cho Tevin điền vào đơn đăng ký ứng tuyển và nhanh trí gọi 911 để cầu cứu.
 
Cuối cùng Tevin đã bị cảnh sát thành phố bắt giữ với các tội danh sử dụng súng trái phép, tàng trữ vũ khí và gây rối trật tự công cộng.
 
2. Đổ thuốc chuột vào cà phê, nước tiểu vào nước súc miệng trả thù tình cũ
 
Bản tin những sự kiện mắc cười nhất tuần qua 3
Amanda Pollard sẽ phải ra hầu tòa vào ngày 26 sắp tới
 
Ấm ức vì bị bạn trai bắt dọn đi, cô gái quái chiêu Amanda Pollard, 28 tuổi, người Mỹ đã trả thù bạn cũ bằng chiêu đổ thuốc chuột vào cà phê và nước tiểu vào nước súc miệng của khổ chủ.
 
Anh Joshua Brewster, 33 tuổi cho biết, ngày 15/12, Amanda đã quay trở lại căn hộ của anh để thu dọn đồ đạc. Nhưng trong lúc anh Joshua vắng nhà, Amanda đã cắt rời chiếc chăn điện dưới đệm của anh ra làm nhiều mảnh. Thậm chí, thuốc diệt chuột cũng được tìm thấy trong hộp đựng cà phê và xuất hiện nước tiểu trong nước súc miệng của anh Joshua.
 
Amanda thừa nhận mình chỉ phá hoại chiếc chăn và chối bỏ những hành động phá hoại khác. Cô cho biết mình đã rất đau lòng và tức giận khi bị đuổi ra khỏi nhà như vậy.
 
3. Đấm tím mắt chồng để... tự vệ
 
Bản tin những sự kiện mắc cười nhất tuần qua 4
 
Cảnh sát thành phố Bartlesville, bang Oklahoma, Mỹ cho biết, một vụ bạo hành "cân tài, cân sức" đã diễn ra vào 10h tối ngày 16/12 vừa qua tại căn hộ riêng của anh Derrick Maynard.
 
Được biết, do say xỉn, anh Derrick Maynard, 32 tuổi đã la hét và ném chiếc điều khiến vào người vợ của mình. Sau đó, anh chĩa súng vào phía vợ và dọa giết.
 
Tuy nhiên, khi cảnh sát xuất hiện thì người bị thương nặng hơn lại là Derrick. Anh xuất hiện trong tình trạng mắt bị tím bầm và sưng to. Vợ của Derrick khai chị bị anh đấm vào đầu. Vì vậy, chị đã đánh trả lại để tự vệ.
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav