Bánh Valentine làm từ... tinh hoàn bò

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017

Có ai dám ăn bánh này không?

Mới đây, Charlie Bigham, thợ làm bánh nổi tiếng đến từ nước Anh đã nghĩ ra một loại bánh đặc biệt dành riêng cho ngày Valentine. Chiếc bánh này có tên là “Cock and Bull” và nó được làm từ tinh hoàn bò đấy. 
 

Thợ làm bánh Charlie Bigham đã sáng tạo ra một loại bánh đặc biệt dành cho Valentine.

Bí quyết của Charlie là ở phần nguyên liệu làm bánh. Bên cạnh những nguyên liệu thông thường, anh còn cho thêm… tinh hoàn của bò đực được nấu chín để làm bánh. Với nhiều hoóc môn testosterone “chiết xuất” từ tinh hoàn bò, chàng trai nào ăn chiếc bánh này sẽ được tăng cường sinh lực.
 

Loại bánh này có chứa tinh hoàn bò đực.

Charile Bigham nói: “Valentine là ngày dành cho các cặp đôi. Tôi muốn làm một loại bánh giúp họ có những giây phút tuyệt vời bên nhau. Là người làm bánh trong 15 năm, tôi hiểu những gì mình cần làm để giúp mọi người đến gần nhau hơn.” 

Bánh "Cock and Bull" của anh còn có hương vị của rượu rum, vang đỏ và thảo dược. Thời gian tới, loại bánh này sẽ được bày bán ở nhiều siêu thị và trang bán hàng trực tuyến ở Anh. Charlie hi vọng loại bánh đặc biệt của anh sẽ thu hút sự chú ý của nhiều cặp đôi cho lễ Valentine sắp đến gần. 

 
 
 
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav