Bị rơi 70 triệu đồng, được người dân nhặt và trả lại sau 2 phút

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017

 Hàng trăm tờ tiền mệnh giá 100 tệ (khoảng 345.000 đồng) bay rải rác trên vỉa hè nhanh chóng được nhặt lại trao tận tay người mất.

Theo thông tin báo điện tử Thông tin Diệm Thành, ngày 9 tháng 2 vừa qua, một cặp vợ chồng sau khi rút tiền tại ngân hàng Nông nghiệp, đường Đông Trắc, thành phố Diêm Thành, tỉnh Tô Châu, Trung Quốc, do không cẩn thận lúc trao tay đã làm rơi túi tiền tại bãi đỗ xe trước cửa khu vực các ngân hàng.
 
Bị rơi 70 triệu đồng, được người dân nhặt và trả lại sau 2 phút 1
Hình ảnh tiền bay lả tả trên vỉa hè được ghi lại từ phòng bảo vệ khu vực trông xe các ngân hàng.
 
Bị rơi 70 triệu đồng, được người dân nhặt và trả lại sau 2 phút 2
Hàng chục người nhanh chóng giúp đỡ người mất nhặt lại số tiền bay.

 
Phóng viên đến tìm hiểu được bà Hoàng Hải Nông, bảo vệ trông xe khu vực chia sẻ: “Lúc đó là 10h 43 phút, tôi đang đứng trong sảnh ngân hàng Thương Mại bỗng nhiên thấy rất nhiều tiền cùng mệnh giá 100 tệ bay lả tả trên không trung, thậm chí còn có cả một vài tờ bay dính vào người tôi, nhìn ra mới thấy rất nhiều người đang nhặt tiền, từ bên cạnh xe, trên vỉa hè và cả đối diện bên đường nữa. Mọi người đều nhanh chóng nhặt lại tiền và đưa lại cho người mất. Chưa đầy 2 phút đồng hồ, số tiền vương vãi đã được nhặt hết.”.
 
Bị rơi 70 triệu đồng, được người dân nhặt và trả lại sau 2 phút 3
Số tiền vương vãi nhanh chóng được nhặt sạch sẽ và đưa lại cho người mất.

 
Sau khi nhặt lại tiền, người đàn ông này cho biết vợ chồng anh vừa rút số tiền 2 vạn tệ (khoảng hơn 70 triệu đồng), tương đương với 200 tờ tiền mệnh giá 100 tệ, vì đưa khi vợ chưa kịp cầm nên túi tiền rơi xuống đất đúng lúc gió to nên tiền bay tá lả. Anh nhờ bà Hoàng Hải Nông đếm lại thì đã nhặt lại được 197 tờ tiền. Mặc dù mất 3 tờ tiền nhưng người đàn ông này rất vui vẻ, anh chủ động mời nhóm người nhặt tiền hộ đi dùng bữa nhưng mọi người đều từ chối và bỏ đi ngay sau khi đưa lại tiền cho người mất.
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav